CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Gia sư guitar ukulele 1 kèm 1 tại nhà

(06/08/2022)

CÓ PHẢI BẠN ĐANG?

Yêu thích và muốn học guitar nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Học lỏm được một vài bài nhưng động đến bài khác là không biết đánh.

Muốn đệm hát cho người thân, bạn bè trong những buổi tụ tập; hay muốn thể hiện mình trước đám đông? Nhưng lười, không có động lực học.

Muốn học guitar, nhưng không có điều kiện tài chính, thời gian để học tại trung tâm. Tự học không có hiệu quả, tốn thời gian nhưng vẫn chưa đánh được hoàn chỉnh.

Bạn muốn học đàn mà sợ mình lớn tuổi rồi không biết phải bắt đầu từ đâu, không có ai hướng dẫn bài bản, chi tiết?


BẠN MUỐN?

Bạn muốn có thêm tài lẻ đàn hát để tự tin thể hiện trong những buổi tụ họp vui chơi với bạn bè, gia đình.

Bạn muốn tự ôm đàn và chơi những bản nhạc mình thích: nhạc ballad, nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng,..


Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm, đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Piano - organ - guitar - violin - ukulele tại nhà, dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Giáo viên dạy kèm đàn tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn.

Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 ( 24/7)

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kemCòn nhiều giáo viên ORGAN giỏi tại ứng dụng Daykemtainha.vn

– link tải ứng dụnghttps://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)