HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Học Guitar solo căn bản tại nhà

Học Guitar solo căn bản tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các học viên có nhu cầu học đàn Guitar solo căn bản tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

Guitar solo là gì?

Guitar solo là một dạng thức được chuyển soạn từ bài hát mà bạn quen thuộc thành dạng độc tấu trên đàn Guitar.

Để học Guitar solo căn bản hiệu quả cần thành thạo những gì?

Phương pháp tập làm hoà âm nhạc nhẹ

Bất kỳ người chơi đàn Guitar nào cũng cần tạo được các thế tay (shape). Điều này giúp cho người chơi đàn Guitar đặt đúng vị trí, tạo dựng được thói quen chuyển hoà âm nhanh. Lúc này, việc thêm các nốt nhạc trong giai điệu bài hát mới khả thi.

Có rất nhiều phương pháp để tập luyện các thế tay cơ bản khi học Guitar solo, thường là phương pháp tập đàn cổ điển. Các phương pháp học Guitar solo cổ điển đòi hỏi bạn phải kiên trì, vì nó tốn nhiều thời gian và do đó dễ sinh ra chán nản.

Phương pháp của Gia sư Tài Năng Trẻ thì ngược lại, tập tạo dựng hoà âm dựa trên 5 thế tay cơ bản rất dễ hiểu, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và thấm sâu vào tư duy của học viên hơn.

Học Guitar solo căn bản tại nhà

Học Guitar solo theo phương pháp hoà âm theo nhạc nhẹ giúp tái hiện lại môi trường âm nhạc hiện đại và sáng tạo nên giúp học viên giải phóng nhanh chóng được các năng lực tư duy về nhịp phách và thính giác,  đây cũng là điều kiện bắt buộc phải có khi học và chơi đàn đệm, solo.

Học Guitar solo: Cảm âm và ký âm

Kỹ năng cần có của học đàn Guitar solo là phải “ghi lại được” các nốt trong giai điệu bài hát! Nghe có vẻ khó có thể làm được, tuy nhiên với phương pháp và với công cụ Melodious sẽ giúp cho học viên có được các kỹ năng đó trong vòng 2 đến3 tháng tập luyện Guitar solo song song cùng với các kỹ năng khác.

Cảm – thử – sai trong học Guitar solo là 1 chuỗi quá trình liên tục. Theo thời gian, quá trình cảm nhận sẽ tăng độ chính xác lên rõ rệt, bước thử mất sẽ ít thời gian hơn và không còn sai nhiều. Cùng với đó, kết hợp với việc chép lại trên bản nhạc giúp cho học viên phát triển kĩ năng Guitar solo rất tốt.

Học Guitar solo: Hướng tới nghe bài nào – solo bài đó

Mục tiêu này hoàn toàn có thể thực hiện được nếu trong quá trình học tập Guitar solo nghiêm túc, cộng với sự hướng dẫn của thầy, diễn ra liên tục ( khoảng từ 4-6 tháng tuần 2 buổi), sau khi đã học xong khoá học đệm hoà âm cơ bản – nghe bài nào đệm theo bài đó.

Các kỹ năng học viên đạt được:

+ Ký âm thành thạo với đàn Guitar làm công cụ kiểm tra

+ Nhịp phách thành thạo

+ Dựng hoà âm thành thạo

+ Đổi giọng thành thạo

+ Tạo được thêm các bè khác (bass, gõ) cho bài nhạc (như finger style)

+ Phối hoà âm với giai điệu thành thạo

Học Guitar solo ở đâu?

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các học viên có nhu cầu học đàn Guitar solo căn bản tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar và tìm gia sư dạy đàn Guitar solo căn bản giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

 

  • Thông tin cùng loại