HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Khi nào cho bé học đàn Guitar là tốt nhất

(30/10/2023)

Hiện nay có khá nhiều bậc phụ huynh rất muốn cho con đi học đàn Guitar, tuy nhiên sự phân vân ở đây đó là bé bao nhiêu tuổi thì mới học được đàn Guitar, học đàn Guitar sớm quá có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé không? Nên mua đàn Guitar loại nào để bé học đàn Guitar được tốt nhất.

Để trả lời cho tất cả các thắc mắc của các bậc phụ huynh hiện nay Daykemtainha.vn xin đi qua từng phần để đưa ra những khó khăn mà bé gặp phải khi học Guitar là gì? Những kỹ năng nào bé cần khi học Guitar? Thời điểm nào cho bé học đàn Guitar thì hợp lý? Nên chọn mua đàn Guitar như thế nào thì phù hợp cho bé nhất.

1. Những khó khăn mà bé gặp phải khi học đàn Guitar

- Về thể chất:

Học đàn Guitar vận dụng sức mạnh ở tay nhiều để bấm nốt, chuyển hợp âm. Chuyển đổi hợp âm trên cây đàn Guitar cần ngón tay nhanh nhẹn, và nhiều trẻ em không thể đáp ứng được yêu cầu của kỹ năng cho đến khi tám hoặc chín tuổi.

Vấn đề kế đến là bạn cảm thấy nếu các cây đàn Guitar hiện nay thì cần đàn lớn và trọng lượng nặng như vậy bé cần phải có kích cỡ bàn tay đủ lớn và đủ sức để nâng đàn Guitar. Chính vì thế các bậc phụ huynh cần chọn những loại đàn có kích thước nhỏ, bằng ½ cây đàn Guitar bình thường . Những cây đàn này sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái ngay cả với những trẻ có bàn tay nhỏ nhất.

- Về ý chí, niềm đam mê

Học đàn Guitar đòi hỏi sự kiên trì tập luyện rất cao. Bởi vì thời gian đầu trẻ học rất đau tay điều này làm cho bé rất nản. Không những thế muốn học được Guitar thì phải bỏ ra tối thiểu là 1h một ngày để luyện tập. Chính vì thế các phụ huynh cần sắp xếp thời gian phù hợp cho bé. Không những thế tuyệt đối không ép buộc bé học đàn Guitar nếu bé không thích vì không có niềm đam mê bé càng trở nên tụt hậu và nhàm chán trong vấn đề học Guitar của bé.

Buộc trẻ em phải học Guitar khi trẻ chưa sẵn sàng sẽ không mang lại một kết quả như mong muốn. Guitar có thể là rất thú vị tuy nhiên một khi bé đã không thích, cộng với mới học gặp đống khó khăn về kỹ thuật và nhạc lý làm cho bé nản lại càng nản. Chính vì thế bé sẽ bỏ học đàn Guitar sau vài ngày hoặc nếu bị ép buộc thì cố gắng được 1 tháng. Hãy chắc chắn rằng bé thực sự thích học Guitar nếu không bạn sẽ bỏ ra khá nhiều thời gian, tiền bạc mà không thu lại được kết quả gì.

2. Vậy thời điểm nào cho bé học đàn Guitar là hợp lý

- 6 tuổi là thời gian phù hợp nhất để trẻ có thể làm quen và học đàn Guitar. Tuy có một vài trường hợp ngoại lệ, nhưng theo kinh nghiệm chơi đàn và thời gian dạy đàn tại một số trung tâm, tôi đã nhận thấy gần như tất cả trẻ em dưới 6 tuổi còn quá nhỏ để chính thức học đàn Guitar.

Phụ huynh là nguồn tạo động lực chính để bé thích học đàn Guitar hơn.

- Hãy dạy trẻ đàn những bài hát mà trẻ ưa thích nhất.Nếu bạn không có khả năng dạy trẻ đàn Guitar thì hãy tạo động lực cho trẻ bằng cách "Mẹ rất thích bài hát "Ba ngọn nên lung linh" con có thể đàn cho mẹ bài hát đó được không?" Đó là động lực rất lớn đối với bé.

- Hãy trang bị cho bé một cây đàn Guitar của riêng bé, phù hợp với bé. Nên tặng bé như một món quà chứ không phải là một gánh nặng với bé. Bé sẽ trân trọng yêu quý và giữ gìn cây đàn Guitar tốt hơn.

- Nhận xét tích cực về quá trình cố gắng của bé. Dù bé chưa tốt thì đừng khiển trách hãy cho bé sự nhẹ nhàng và niềm vui khi học Guitar.

3. Sau đây là cách lựa chọn đàn Guitar cho bé

Hãy dẫn bé đi mua đàn Guitar cùng với bạn, cho bé chọn cây mà bé yêu thích. Hãy cho bé làm quen với cây đàn Guitar như ngồi đàn, tập bấm nốt để xem có thoải mái không. Nên chọn đàn Guitar có kích thước khoảng 1/2 đến 2/3 đàn Guitar bình thường. Tốt nhất nên chọn loại đàn Guitar dây mềm, cần đàn nhỏ để bé dần làm quen, hạn chế trường hợp khiến bé bị đau tay.

Cách giúp trẻ có hứng thú học Guitar

- CHA MẸ ĐỒNG HÀNH HỌC GUITAR CÙNG CON

Vừa tốt cho cha mẹ, vừa biết con đang học thế nào, giúp con tập luyện tại nhà. Điều này không mới nhưng tôi vẫn phải nhắc lại là thời gian học Guitar với gia sư còn chưa đủ, các con cần luyện tập ở nhà rất nhiều, đều đặn, mỗi ngày, sẽ tốt và nhanh hơn rất nhiều. Nhiều cha mẹ thì thường nói tôi không biết gì nên không thể giúp được con. Vậy thì bố mẹ hãy học đi. Đừng nghĩ là mình không học được, mình không có thời gian, từng này tuổi rồi học làm sao được…. Tin tôi đi người lớn học Guitar nhanh hơn trẻ em rất nhiều, theo 1 cách khác. Nghĩa là người lớn thì tay cứng hơn, nhưng chúng ta có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản để biết phải tập thế nào, phải học thế nào để hướng dẫn cho con và bản thân chúng ta luyện tập chỉ sau 1 buổi thôi!

- BỐ MẸ NÊN CỤ THỂ HOÁ MỤC TIÊU CHO TỪNG GIAI ĐOẠN VÀ KHEN NGỢI, TẶNG THƯỞNG DÀNH CHO CON KHI CON HOÀN THÀNH

Học Guitar với trẻ em là cả một hành trình dài, nếu không chia nhỏ ra từng giai đoạn thì trẻ sẽ rất mơ hồ. Một tác phẩm Guitar cũng vậy, nếu trẻ thấy nó rất dài, rất khó thì hãy cho trẻ mục tiêu nhỏ thôi. Sau đó tập thật kĩ nó. Tập được 1 đoạn thành công cha mẹ hãy khen ngợi, động viên con. Như thế con sẽ rất có động lực cho giai đoạn tiếp theo. Người ta nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên”. Nếu không thành thạo tác phẩm nhỏ sao chơi được tác phẩm lớn. Cha mẹ cũng nên giúp con hiểu điều này.

- KHUYẾN KHÍCH TRẺ KHI LUYỆN TẬP

Là cha mẹ, thật khó để không tự hào khi con bạn học được điều gì đó mới. Trẻ em thích nghe rằng bạn cũng tự hào về chúng! Nhưng bạn phải cẩn thận để bé không cảm thấy áp lực khi thực hiện và đáp ứng mong đợi của bạn.

Lúc đầu, hầu hết các tác phẩm con bạn học sẽ không nghe hay khi chúng thực hành chúng. Nhưng điều đó hoàn toàn tốt! Rốt cuộc, bạn không thể mong đợi bé đàn hoàn chỉnh sau một vài tuần học. Học Guitar là một quá trình đòi hỏi thời gian. Hãy cố gắng kiên nhẫn, và giúp con bạn cũng kiên nhẫn.

Cho con bạn sự tự do để học theo tốc độ của riêng mình, và khuyến khích bé khi đạt được những cột mốc mới, ngay cả khi bé chỉ đang tập được các bước đơn giản! Mỗi đứa trẻ học khác nhau, và học cách yêu các khía cạnh khác nhau của chơi Guitar. Đây là một cái gì đó chúng ta nên mừng.

- THỜI GIAN THỰC HÀNH

Trong giai đoạn đầu, điều quan trọng là phải duy trì các buổi thực hành khá ngắn. Trẻ em sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi làm việc thông qua hai buổi tập từ 10 đến 15 phút mỗi ngày, thay vì một buổi dài vào buổi tối. Nó cũng giúp làm cho thực hành một phần của thói quen của bé trong tuần.

- HÃY THAY ĐỔI THÁI ĐỘ CỦA BẠN VỚI GUITAR

Nhiều bố mẹ thường cho rằng Guitar là môn phụ, là môn ngoại khoá, là thứ mà học được thì tốt, không học được cũng không sao. Quan trọng là học văn hoá ở trường, học toán, học tiếng Anh, vv… Tôi đọc được câu nay “Cách bạn làm một việc là cách mà bạn làm mọi việc”. Bản thân tôi đã chứng kiến tất cả những gia đình có thái độ nghiêm túc với việc học Guitar, không bao giờ coi môn nào là chính, môn nào là phụ thì con học cái gì cũng tốt. Các bạn ấy không học Guitar chuyên nghiệp nhưng có thể chơi rất tốt, các môn khác của các bạn ấy cũng rất giỏi và thành công. Vậy nên, nếu bạn xác định cho con là học đàn cũng như học bất cứ môn gì con tham gia học, đi học bất cứ cái gì cũng như học ở trường, thì con cũng sẽ có thái độ khác. Không nên nghĩ đi học chính không nghỉ được, còn học thêm học phụ đạo học ngoại khoá thì thích nghỉ thì nghỉ, thích học thì học, nghỉ để đi chơi, nghỉ để làm việc khác. Nhiều bố mẹ còn không thể nhớ lịch cho con đi học vào ngày nào giờ nào và luôn có lí do để hoãn lại việc học đàn, tập đàn. Nếu bạn cũng đang như vậy thì tôi mong bạn hãy thay đổi trước khi đòi hỏi con phải như thế này, như thế kia. Cha mẹ hãy là tấm gương cho con, đó là cách tốt nhất để dạy con.

- TÌM ĐƯỢC MỘT NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG, MỘT PARTNER CÓ THỂ KẾT NỐI ĐƯỢC VỚI CON

Tìm được đúng gia sư dạy đàn Guitar là rất quan trọng. Người mà có thể xây dựng được sợi dây kết nối với con bạn. Cho dù giáo viên có thành tích hay trình độ như thế nào, họ cũng không thể dạy con bạn thành công nếu cả 2 không hoà hợp được với nhau. Hãy lắng nghe con bạn nói về gia sư của chúng và chú ý đến các dấu hiệu cho thấy chúng không tiến bộ

Một hai buổi học thử đầu tiên với gia sư tại nhà mới là rất hữu ích, nhưng chỉ có thể mang đến những ấn tượng ban đầu. Nếu buổi học thử diễn ra tốt đẹp, hãy tiếp tục theo dõi thái độ của con bạn trong nhiều buổi học tiếp theo. Hỏi con bạn xem chúng có cảm thấy “khớp” và hào hứng với thầy cô giáo mới hay không. Nếu ngay từ những buổi đầu con đã thấy chán thì 90% là chiều hướng chỉ có thể đi xuống ở những buổi tiếp theo. Tuy nhiên cũng chắc chắn rằng không phải bữa đầu hoàn hảo là suốt quá trình còn lại sẽ đều trơn tru. Vì khoảng thời gian “gây nản” nhất khi học Guitar là những chuỗi ngày thực hành những bài tập luyện ngón.

Tất nhiên, việc con phàn nàn về việc học một cái gì đó mới thật là khó là hoàn toàn tự nhiên. Đây là điều mà tất cả đều phải trải qua. Đôi lúc một sự thất vọng nhỏ của con bạn chắc chắn sẽ xuất hiện trong suốt nhiều năm học và con bạn sẽ học được cách đối phó với những điều này.

Tuy nhiên, nếu con bạn bắt đầu phàn nàn về gia sư, hãy cố gắng hết sức để tìm ra lý do tại sao. Hãy thử nói chuyện với gia sư về con: Có thể bạn và giáo viên sẽ có cách để giải quyết vấn đề này cùng nhau. Nếu nó không có sự tiến triển nào, đừng ngần ngại đổi gia sư, và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó miễn phó. Cả con bạn và giáo viên đều không được lợi ích nào từ thời gian dành cho bài học nếu họ không kết nối được với nhau. Một đứa trẻ không thích giáo viên của chúng gần như chắc chắn sẽ cảm thấy khó khăn để duy trì động lực.

Hiện nay, nhu cầu học đàn Guitar là cực kỳ lớn với nhiều đối tượng ở từng lứa tuổi khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, Daykemtainha.vn ra đời với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các học viên, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Daykemtainha.vn với phương pháp giảng dạy đơn giản chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ tự tin và tràn đầy cảm hứng khi nhận ra rằng việc trình diễn Guitar với những bài hát bạn yêu thích thực sự dễ dàng hơn mình nghĩ. Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn chơi được những bài hát bạn yêu thích mà quan trọng nhất là giúp bạn nuôi dưỡng niềm đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Guitar chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy âm nhạc và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ưu điểm khi học với Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn

- Chương trình học được xây dựng khoa học, bài bản dựa trên trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên. Các bài học được sắp xếp hợp lý, liên tục để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả.

- Trung tâm sẽ miễn phí tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp với năng lực và nhu cầu học tập của từng học viên. Điều này giúp đảm bảo sự hài lòng của phụ huynh và học viên ngay từ đầu.

- Gia sư sẽ theo sát, nhắc nhở và khắc phục các lỗi sai hay thói quen học tập xấu của học viên ngay khi phát hiện.

- Dạy tại nhà giúp học viên tránh được các rủi ro khi đi học thêm bên ngoài vào buổi tối.

- Với nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và linh hoạt, các gia sư sẽ đảm bảo học viên nắm vững kiến thức đàn guitar một cách hiệu quả nhất.

- Học 1-1 giúp gia sư có thể định hướng và theo sát từng học viên. Điều này giúp kích thích tinh thần học tập, tránh tình trạng lười biếng hay mất tập trung thường gặp ở lớp đông người.

- Học viên được quyền chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp để tổ chức lớp học. Điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tạo cảm giác thoải mái cho các em.

- Phụ huynh có thể giám sát quá trình học tập của con em, đồng thời phối hợp với gia sư để điều chỉnh phương pháp phù hợp.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn có những ưu điểm nổi bật sau:

Có trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản về lý thuyết âm nhạc, kỹ thuật đàn Guitar tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành nghệ thuật như Đại học Sài Gòn, Nhạc viện TP.HCM, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật.

Đa phần là sinh viên các ngành liên quan đến âm nhạc, đang theo học tại các cơ sở giáo dục uy tín. Họ có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê đàn Guitar và mong muốn truyền đạt kiến thức tới học viên.

Có kinh nghiệm dạy kèm đàn Guitar tại nhà trên 1 năm. Đã từng hướng dẫn nhiều học viên với trình độ và độ tuổi khác nhau. Am hiểu cách truyền đạt kiến thức phù hợp cho từng đối tượng.

Nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy. Luôn lắng nghe và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Thường xuyên theo sát tiến độ, đánh giá khả năng tiếp thu để có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Một bộ phận là các giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm văn hóa, các câu lạc bộ âm nhạc, các trường học. Họ có kinh nghiệm giảng dạy được đúc rút qua thực tiễn.

Đội ngũ còn có các nghệ sĩ chơi đàn Guitar chuyên nghiệp tại các phòng trà, vũ trường, khách sạn. Họ sẽ chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm quý báu cho học viên.

Với đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết như vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dạy và học đàn organ tốt nhất cho học viên.

Mục tiêu dạy đàn Guitar tại nhà mà Daykemtainha.vn chắc chắn mang lại cho bạn:

Tư vấn chi tiết về các dòng đàn Guitar phù hợp với mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế của học viên để lựa chọn được mẫu đàn chất lượng tốt, đáp ứng hiệu quả nhu cầu học và chơi. Các yếu tố cần xem xét bao gồm kích thước, số phím, chức năng, âm thanh, thương hiệu và mức giá cả.

Cung cấp kiến thức nhạc lý nền tảng như hòa âm, điệu thức, tiết tấu để học viên nắm chắc cơ sở lý thuyết, có thể ứng dụng thành thạo trong phối khí, đệm đàn. Ngay cả với học viên muốn học nhanh, chúng tôi vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ nhạc lý cốt lõi, giúp việc học đàn dễ dàng và ít sai sót.

Giúp học viên thành thạo đệm nhiều thể loại nhạc như slow, rock, blues, disco, rumba, cha cha, dân ca, nhạc trẻ... cũng như các ca khúc trường học, bolero, dân ca quan họ một cách linh hoạt.

Đào tạo kỹ năng biểu diễn, trình diễn đàn Guitar ở trình độ cơ bản cho tới chuyên nghiệp tùy theo mục đích và khả năng của học viên.

Giúp học viên sau khi thành thạo có thể truyền dạy lại kiến thức, kỹ năng chơi đàn Guitar cho người khác.

Sau 5-6 tháng, học viên có thể chơi nhận các show biểu diễn như đám cưới, sự kiện, tiệc tùng, vũ trường,... một cách tự tin.

Hướng dẫn thêm kiến thức, kỹ năng để học viên có khả năng tự nghiên cứu, nâng cao trình độ chơi đàn độc tấu, guitar solo.

Như vậy, với mục tiêu rõ ràng, thiết thực, chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả học tập tối ưu cho học viên đàn Guitar.

Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

+ Gia sư dạy đàn Guitar cơ bản: Khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu Guitar với những thứ căn bản nhất cho đến khi thành thạo Guitar ở mức vừa phải, khóa học khá phù hợp với những bạn có tâm lý chơi đàn Guitar cho vui thôi.

+ Gia sư dạy đàn Guitar nâng cao: Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành khóa Guitar cơ bản, đã có những kiến thức nền vững chắc và muốn hướng tới những kiến thức đàn chuyên sâu hơn, khóa học khá phù hợp với những bạn hướng tơi trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc hướng tới nghề tương lai có liên quan Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về Guitar, hoặc đã tự học một thời gian nhưng không hiệu quả, khóa học khá phù hợp với những bạn muốn thay đổi bản thân, trở thành một người biết đàn Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho trẻ: Khóa học dành cho những trẻ nhỏ muốn thử sức với đàn Guitar, có thể nói khóa học là nơi rèn luyện trí não và thân thể tốt nhất cho trẻ, phù hợp với những gia đình muốn trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người lớn tuổi: Khóa học dành cho những người đã có tuổi nhưng tinh thần vẫn còn trẻ, vẫn muốn tiếp tục miệt mài với những thứ mới, như đàn Guitar; đồng thời khóa học cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời.

+ Gia sư dạy đàn Guitar cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn đang muốn học đàn Guitar một cách nhanh nhất, có thể là chỉ luyện một bài hát hay luyện một thời gian ngắn, đây là khóa học phù hợp với những bạn sắp phải biểu diễn, hoặc muốn học thử trước Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar Online: Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc học trực tuyến qua màn hình điện tử đã không còn là điều xa lạ, và khóa học này đáp ứng đầy đủ cho những bạn ở vùng sâu vùng xa, ít thời gian học, ở nước ngoài hoặc đơn giản là bạn muốn học Online.

Daykemtainha.vn đã và đang làm hài lòng hàng nghìn học viên với những nỗ lực không ngừng và cam kết chất lượng sau đây:

+ 100% thông tin giáo viên & gia sư cung cấp cho Phụ huynh/Học viên là chính xác. Giáo viên & gia sư có Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp, Chứng chỉ bản gốc đầy đủ, rõ ràng. 100% gia sư được qua phỏng vấn và kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp.

Nếu gia đình không hài lòng về chất lượng buổi dạy, có thể yêu cầu thay đổi gia sư (không phải thanh toán bất kì khoản phí nào).

+ Cam kết học viên tiến bộ rõ rệt sau vài buổi học.

+ Theo sát quá trình học tập, giảng dạy của học viên và gia sư.

+ Duy trì liên lạc thường xuyên, lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình.

+ Giới thiệu, lựa chọn cho học viên gia sư phù hợp và tốt nhất (gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi).

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Guitar tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín số 1 TP HCM

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Guitar. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính "khốc liệt" như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Guitar phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà

Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,... Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm Guitar tại nhà

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Guitar tại nhà

Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Guitar  Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,...

Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Guitar.

Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Guitar không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Guitar với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Guitar tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocguitar.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác