HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Học đàn Guitar bao lâu thì có thể chơi được?

(30/10/2023)

Học đàn Guitar là việc học cách dịch chuyển bàn tay và các ngón tay một cách nhịp nhàng để tạo ra giai điệu trên cây đàn Guitar, cũng giống như việc bạn chập chững học đi. Nói chung bất kì việc học các loại nhạc cụ nào cũng cần phải có quá trình rất lâu để có thể chơi tốt và thành thạo được.

Học đàn Guitar bao lâu thì có thể chơi được

Thực hành thường xuyên trong 1 khoảng thời gian, bạn có thể đạt được các giai đoạn sau:

1 - 2 tháng: có thể chơi guitar dễ dàng, nhưng vẫn chưa đánh tốt 1 số hợp âm, chỉ có thể gảy dây đơn chưa thể gảy nhảy nhiều dây, và các hợp âm rải dây cung.

3 - 6 tháng: Chơi 1 số bài khó, đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao hơn. Ví dụ, bạn có thể chơi được các bài hát đòi hỏi kỹ thuật chơi hammer-on, pull-offs và một số kỹ thuật dễ khác.

1 năm: Chơi các bài ở trình độ trung cấp, các bài guitar nổi tiếng, những đoạn riff, blues, và cứ tiếp tục như vậy. Có thể bạn sẽ nhận được 1 cảm giác dứt khoát hơn khi chơi tốt hợp âm Barre vào khoảng thời gian này.

2 năm: Nếu bạn chăm chỉ thực hành đầy đủ thì bây giờ bạn đã có thể chơi hầu hết các bài hát. Tất nhiên bạn cần phải thực hành chúng trước khi có thể thực sự chơi chúng, nhưng khi ở giai đoạn này bạn nghe nhạc rất nhanh chóng, cũng như bạn có thể làm chủ mọi yếu tố kỹ thuật.

2 - 3 năm: Tất cả những gì bạn đã được học về lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn ứng biến tốt trên cây đàn guitar.

5 - 7 năm: Bây giờ bạn có thể cho mình là 1 tay guitar thành thạo, bạn có thể chơi bất cứ gì bạn muốn.

Trên 10 năm: Lúc này có lẽ bạn sẽ thích tự sáng tác, tự tạo ra những giai điệu, những câu solo mang phong cách độc đáo cho riêng mình, và chắc hẳn sẽ có một bộ sưu tập về các loại Guitar.

Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn này, bạn sẽ có được một sở thích một niềm đam mê có thể theo đuổi suốt đời, còn mang lại cho bạn, gia đình và bạn bè vô số niềm vui.

Cách tạo động lực học đàn Guitar

- Sắp xếp không gian học thoải mái

Trước khi tập đàn, bạn hãy dành vài phút sắp xếp lại căn phòng và chuẩn bị sẵn sàng những vật dụng cần thiết trong quá trình học: đồ uống, bản nhạc, bút chì, tẩy, tai nghe,… Hãy đảm bảo những vật này luôn ở trong tầm với của bạn, tránh việc tốn thời gian đi tìm. Bạn cũng có thể thắp nến thơm, thay đèn ánh sáng trắng bằng ánh đèn dịu hơn, bật những ca khúc yêu thích trước khi bắt đầu luyện tập để đưa cơ thể trở về trạng thái thư giãn và tràn đầy cảm hứng.

- Chia sẻ

Mạng xã hội hay blog cá nhân là nơi tuyệt vời để bạn chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với mọi người. Hãy tìm kiếm các blog về nhạc cụ hay các hội nhóm âm nhạc trên Facebook, biết đâu bạn lại có thêm những người bạn mới và học hỏi được vô số kinh nghiệm từ họ? Hoặc khi chơi được 1 bài nhạc ngắn bạn hãy up lên FB của mình để mọi ng cùng nghe, đó là một cách tạo động lực cho bạn tiếp tục tập luyện cực kỳ lớn, đừng ngại, đừng xấu hổ, hãy thử 1 lần xem, bạn sẽ thấy rất thú vị đấy! Bởi bạn đang làm được việc mà nhiều người ko thể làm được.

- Tiếp tục đọc và chơi những bản nhạc bạn thấy thú vị

Thông thường, các bạn luyện tập một tiết mục nhiều lần cho dù đó là vì các bạn đang chuẩn bị cho một buổi biểu diễn hoặc kiểm tra. Và cho dù chúng ta có thể yêu thích những tác phẩm này đến mức nào thì việc liên tục chơi cùng một tiết mục trong thời gian dài có thể gây mệt mỏi và nhàm chán. Điều quan trọng để giải quyết sự nhàm chán này là chúng ta hãy trở lại lý do cốt lõi tại sao chúng tôi học Guitar ngay từ đầu: chơi nhạc hay!

Hãy tự thưởng cho mình mỗi ngày bằng cách chơi thứ gì đó đẹp và thú vị với bạn. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ nhạc cổ điển, nhạc pop, nhạc phim hay thậm chí là trò chơi điện tử để bản thân thật sự cảm thấy thú vị đồng thời tái tạo sự nhiệt huyết.

- Biểu diễn vì cộng đồng

Tham gia biểu diễn tại bất cứ cộng đồng nào cần bạn và bạn có thể biểu diện tại đó: nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, viện dưỡng lão, bệnh viện, … Khán giả nơi đây sẽ cảm thấy vô cùng cảm kích và trân trọng sự đóng góp của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng được truyền cảm hứng từ niềm vui mà bạn đã tạo ra cho cộng đồng.

- Thực hành cùng với những nhạc công khác

Guitar cũng là một trong những nhạc cụ khá độc lập với vô số các tác phẩm độc tấu. Vì vậy, người nghệ sĩ Guitar cũng cần luyện tập nhiều hơn để có thể biểu diễn xuất sắc với sự đa dạng đó.

Việc cùng luyện tập với những nhạc công khác sẽ giúp người nghệ sĩ Guitar cảm giác hưng phấn, nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào hơn. Hãy tìm cho mình một người bạn cùng song tấu hoặc tập luyện, rồi bạn sẽ thấy việc luyện tập thú vị hơn rất nhiều.

- Để cho đầu óc “lang thang”

Bạn có biết, rất nhiều danh nhân thế giới nảy ra những ý tưởng làm thay đổi thế giới ở… trong phòng tắm? Đó là do khi thực hiện những công việc hằng ngày như rửa bát, dọn dẹp, tắm, … chúng ta không cần phải suy nghĩ và nỗ lực quá nhiều, do đó bộ não có cơ hội được “lang thang”. Muốn học đàn Guitar hiệu quả, bạn cần học cách cân bằng giữa thời gian vận dụng “hết công suất” trí não và thời gian “lang thang”. Bạn đã ngồi tập 30 phút không nghỉ? Sao bạn không bắt đầu sắp xếp lại giá sách?

- Có một lịch tập linh hoạt

Nếu bạn tự học đàn Guitar tại nhà, hãy tự lên một thời gian biểu riêng cho mình. Bạn không cần phải tuân theo một lịch trình cố định (VD: tập từ 5h-6h chiều mỗi ngày) nhưng hãy cố gắng dành ra một khoảng thời gian trong ngày để luyện tập (VD 15 phút, 20 phút hay 30 phút…) vào những lúc bạn cảm thấy thoải mái, phấn chấn. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt ra những ngày nghỉ – những ngày bạn không có nghĩa vụ luyện tập trừ khi bạn thực sự muốn.

Hiện nay, nhu cầu học đàn Guitar là cực kỳ lớn với nhiều đối tượng ở từng lứa tuổi khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, Daykemtainha.vn ra đời với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các học viên, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Daykemtainha.vn với phương pháp giảng dạy đơn giản chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ tự tin và tràn đầy cảm hứng khi nhận ra rằng việc trình diễn Guitar với những bài hát bạn yêu thích thực sự dễ dàng hơn mình nghĩ. Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn chơi được những bài hát bạn yêu thích mà quan trọng nhất là giúp bạn nuôi dưỡng niềm đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Guitar chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy âm nhạc và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ưu điểm khi học với Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn

- Chương trình học được xây dựng khoa học, bài bản dựa trên trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên. Các bài học được sắp xếp hợp lý, liên tục để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả.

- Trung tâm sẽ miễn phí tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp với năng lực và nhu cầu học tập của từng học viên. Điều này giúp đảm bảo sự hài lòng của phụ huynh và học viên ngay từ đầu.

- Gia sư sẽ theo sát, nhắc nhở và khắc phục các lỗi sai hay thói quen học tập xấu của học viên ngay khi phát hiện.

- Dạy tại nhà giúp học viên tránh được các rủi ro khi đi học thêm bên ngoài vào buổi tối.

- Với nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và linh hoạt, các gia sư sẽ đảm bảo học viên nắm vững kiến thức đàn guitar một cách hiệu quả nhất.

- Học 1-1 giúp gia sư có thể định hướng và theo sát từng học viên. Điều này giúp kích thích tinh thần học tập, tránh tình trạng lười biếng hay mất tập trung thường gặp ở lớp đông người.

- Học viên được quyền chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp để tổ chức lớp học. Điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tạo cảm giác thoải mái cho các em.

- Phụ huynh có thể giám sát quá trình học tập của con em, đồng thời phối hợp với gia sư để điều chỉnh phương pháp phù hợp.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn có những ưu điểm nổi bật sau:

Có trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản về lý thuyết âm nhạc, kỹ thuật đàn Guitar tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành nghệ thuật như Đại học Sài Gòn, Nhạc viện TP.HCM, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật.

Đa phần là sinh viên các ngành liên quan đến âm nhạc, đang theo học tại các cơ sở giáo dục uy tín. Họ có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê đàn Guitar và mong muốn truyền đạt kiến thức tới học viên.

Có kinh nghiệm dạy kèm đàn Guitar tại nhà trên 1 năm. Đã từng hướng dẫn nhiều học viên với trình độ và độ tuổi khác nhau. Am hiểu cách truyền đạt kiến thức phù hợp cho từng đối tượng.

Nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy. Luôn lắng nghe và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Thường xuyên theo sát tiến độ, đánh giá khả năng tiếp thu để có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Một bộ phận là các giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm văn hóa, các câu lạc bộ âm nhạc, các trường học. Họ có kinh nghiệm giảng dạy được đúc rút qua thực tiễn.

Đội ngũ còn có các nghệ sĩ chơi đàn Guitar chuyên nghiệp tại các phòng trà, vũ trường, khách sạn. Họ sẽ chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm quý báu cho học viên.

Với đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết như vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dạy và học đàn organ tốt nhất cho học viên.

Mục tiêu dạy đàn Guitar tại nhà mà Daykemtainha.vn chắc chắn mang lại cho bạn:

Tư vấn chi tiết về các dòng đàn Guitar phù hợp với mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế của học viên để lựa chọn được mẫu đàn chất lượng tốt, đáp ứng hiệu quả nhu cầu học và chơi. Các yếu tố cần xem xét bao gồm kích thước, số phím, chức năng, âm thanh, thương hiệu và mức giá cả.

Cung cấp kiến thức nhạc lý nền tảng như hòa âm, điệu thức, tiết tấu để học viên nắm chắc cơ sở lý thuyết, có thể ứng dụng thành thạo trong phối khí, đệm đàn. Ngay cả với học viên muốn học nhanh, chúng tôi vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ nhạc lý cốt lõi, giúp việc học đàn dễ dàng và ít sai sót.

Giúp học viên thành thạo đệm nhiều thể loại nhạc như slow, rock, blues, disco, rumba, cha cha, dân ca, nhạc trẻ... cũng như các ca khúc trường học, bolero, dân ca quan họ một cách linh hoạt.

Đào tạo kỹ năng biểu diễn, trình diễn đàn Guitar ở trình độ cơ bản cho tới chuyên nghiệp tùy theo mục đích và khả năng của học viên.

Giúp học viên sau khi thành thạo có thể truyền dạy lại kiến thức, kỹ năng chơi đàn Guitar cho người khác.

Sau 5-6 tháng, học viên có thể chơi nhận các show biểu diễn như đám cưới, sự kiện, tiệc tùng, vũ trường,... một cách tự tin.

Hướng dẫn thêm kiến thức, kỹ năng để học viên có khả năng tự nghiên cứu, nâng cao trình độ chơi đàn độc tấu, guitar solo.

Như vậy, với mục tiêu rõ ràng, thiết thực, chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả học tập tối ưu cho học viên đàn Guitar.

Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

+ Gia sư dạy đàn Guitar cơ bản: Khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu Guitar với những thứ căn bản nhất cho đến khi thành thạo Guitar ở mức vừa phải, khóa học khá phù hợp với những bạn có tâm lý chơi đàn Guitar cho vui thôi.

+ Gia sư dạy đàn Guitar nâng cao: Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành khóa Guitar cơ bản, đã có những kiến thức nền vững chắc và muốn hướng tới những kiến thức đàn chuyên sâu hơn, khóa học khá phù hợp với những bạn hướng tơi trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc hướng tới nghề tương lai có liên quan Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về Guitar, hoặc đã tự học một thời gian nhưng không hiệu quả, khóa học khá phù hợp với những bạn muốn thay đổi bản thân, trở thành một người biết đàn Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho trẻ: Khóa học dành cho những trẻ nhỏ muốn thử sức với đàn Guitar, có thể nói khóa học là nơi rèn luyện trí não và thân thể tốt nhất cho trẻ, phù hợp với những gia đình muốn trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người lớn tuổi: Khóa học dành cho những người đã có tuổi nhưng tinh thần vẫn còn trẻ, vẫn muốn tiếp tục miệt mài với những thứ mới, như đàn Guitar; đồng thời khóa học cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời.

+ Gia sư dạy đàn Guitar cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn đang muốn học đàn Guitar một cách nhanh nhất, có thể là chỉ luyện một bài hát hay luyện một thời gian ngắn, đây là khóa học phù hợp với những bạn sắp phải biểu diễn, hoặc muốn học thử trước Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar Online: Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc học trực tuyến qua màn hình điện tử đã không còn là điều xa lạ, và khóa học này đáp ứng đầy đủ cho những bạn ở vùng sâu vùng xa, ít thời gian học, ở nước ngoài hoặc đơn giản là bạn muốn học Online.

Daykemtainha.vn đã và đang làm hài lòng hàng nghìn học viên với những nỗ lực không ngừng và cam kết chất lượng sau đây:

+ 100% thông tin giáo viên & gia sư cung cấp cho Phụ huynh/Học viên là chính xác. Giáo viên & gia sư có Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp, Chứng chỉ bản gốc đầy đủ, rõ ràng. 100% gia sư được qua phỏng vấn và kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp.

Nếu gia đình không hài lòng về chất lượng buổi dạy, có thể yêu cầu thay đổi gia sư (không phải thanh toán bất kì khoản phí nào).

+ Cam kết học viên tiến bộ rõ rệt sau vài buổi học.

+ Theo sát quá trình học tập, giảng dạy của học viên và gia sư.

+ Duy trì liên lạc thường xuyên, lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình.

+ Giới thiệu, lựa chọn cho học viên gia sư phù hợp và tốt nhất (gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi).

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Guitar tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín số 1 TP HCM

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Guitar. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính "khốc liệt" như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Guitar phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà

Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,... Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm Guitar tại nhà

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Guitar tại nhà

Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Guitar  Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,...

Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Guitar.

Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Guitar không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Guitar với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Guitar tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocguitar.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác