HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cách luyện tai nghe hợp âm khi học Guitar

(31/10/2023)

Cảm âm guitar là một thứ mà người học guitar đệm hát nào cũng muốn vươn tới. Định nghĩa của cảm âm guitar rất đơn giản: bạn nghe một bài nhạc, bạn cảm nhận nó và ngay lập tức đoán ra tone đó là tone gì, hợp âm đó là hợp âm gì, dựa vào sự trợ giúp của cây đàn guitar hoặc các nhạc cụ khác. Còn gì thích bằng chúng ta có thể tự đánh 1 bài hát khi vừa chỉ mới nghe xong, ko cần tab, ko cần hướng dẫn, tất cả chỉ nhờ vào đôi tai và một chút nhạc lý!!!

Nhưng để học được cảm âm guitar thì một số bạn thường mắc sai lầm, và ko biết học từ đâu. Cảm âm guitar ở đây là cả 1 quá trình dài, giống như khi chúng ta đi học phổ thông vậy. Học từ lớp 1 cho đến lớp 12 xong thì mới đủ khả năng học Đại học. Để cảm âm guitar được, chúng ta cần phải có những bước đi cụ thể, trong vòng nửa năm, một năm, hay thậm chí là 2 năm, … (Mình sau khi chơi đàn được 1 năm, đã bắt đầu tìm tòi về cảm âm guitar, và sau 3 tháng đã có thể tự dò tông, hợp âm của bài hát mà không cần nhìn tab). Thế nên trong bài viết này, Daykemtainha.vn sẽ đưa ra những yêu cầu quan trọng nhất để có thể đạt được trình độ cảm âm guitar một cách nhanh nhất.

Phương pháp 1: Tập luyện để có thể nghe được quãng

Tuy không thể xác định được chính xác được nốt đó là nốt gì, nhưng bạn có thể luyện để nghe được quãng của nốt đó so với nốt trước và sau nó trong bài hát. Hầu như bất cứ người chơi có thể xác định được những nốt quảng 8 một cách đơn giản – chơi một dây mở bất kì và phím thứ 12 trên cùng dây để nghe được quãng 8. Với sự luyện tập chăm chỉ bạn có thể dễ dàng phân biệt được các quãng 3, quãng 5 có âm thanh như thế nào. Khi trở nên tiến bộ hơn, cách bạn nghe được giai điệu và hợp âm thay đổi sẽ khác trước đây – bạn sẽ nghe được quãng của những nốt trong bài hát, và việc duy nhất bạn cần làm trước khi bắt tay vào tập bài hát đó là xác định được chính xác nốt nhạc đầu tiên.

Phương pháp 2: Nghe và Xác định những bản nhạc đang diễn ra xung quanh bạn

Một trong những cách tốt nhất để rèn luyện khả năng nghe cho đôi tai của bạn là lắng nghe những bản nhạc được chơi xung quanh bạn hàng ngày. Bất kể đó là một bài hát trên đài phát thanh hay một tiếng leng keng trên TV, ... âm nhạc bao quanh bạn có thể dạy cho bạn nhiều điều hơn bạn tưởng.

Hãy bắt đầu đặt câu hỏi cho mình. Bạn có thể cảm nhận nhịp điệu cả bài hát như thế nào? Thử tưởng tượng từng nốt nhạc trong từng lời hát? Là khoá đô trưởng: major key hay điệu trưởng: minor key? Tốc độ của bài hát và sự thay đổi tốc độ trong bài hát như thế nào? Bạn có thể xác định khoảng cách giữa các notes trong giai điệu? Các hợp âm được sử dụng như thế nào? Hợp âm bắt đầu trong bài hát là gì?, ...

Khi bạn đã trả lời được những câu hỏi như trên và cảm nhận được bài hát thì hãy thử lấy cây đàn guitar của mình ra bạn và bắt đầu tương tác bằng cách chơi cùng bài hát đang nghe ...

Phương pháp 3: Truyền thống và hiện đại

- Truyền thống:

Thầy cô sẽ đánh một đoạn nhạc (thường là sử dụng piano) mẫu, học trò sẽ nghe và phân biệt cao độ của các nốt, quãng trầm/bổng. Thường hai bạn sẽ bắt cặp với nhau để kiểm tra kiến thức lẫn nhau, lớp học có khi được chia ra hai nhóm để xướng âm. Bạn được phát một đĩa Midi có những tracks sẵn để luyện nghe, và lặp lại cho đến khi thuần thục.

- Hiện đại:

Nhờ công nghệ, bạn có thể download các ứng dụng về ear training (Mình sẽ viết một bài về đề tài này sau), chọn chế độ tập luyện, và làm theo thời khóa biểu của chương trình. Ngày trước, tức là cách đây hơn chục năm, tìm kiếm beat còn khó khăn, mình thường phải tự hình dung một bài hát với tempo chậm lại, hoặc tự transpose bài hát. Hiện giờ bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của www.chordify.net

Phương pháp 4: Xác định key của bài hát

Khi nói về nhạc lý thì việc xác định key của bài hát bằng cảm âm cũng khá quan trọng với những người chơi nhạc. Thông thường key của bài hát sẽ là hợp âm được chơi cuối cùng trong bài hát đó.

Khi bạn gặp khó khăn trong việc xác định hợp âm nào mà bài hát đang sử dụng, bạn hãy lắng nghe để xác định nốt có vẻ như là nền tảng cho hợp âm - đó có thể là nốt gốc của hợp âm. Để xác định key bài hát bằng tai ban đầu có thể sẽ rất khó khăn, bạn có thể sử dụng nhạc cụ để dò key bài hát một cách nhanh chóng hơn. Và khi xác định được key của bài hát, bạn sẽ biết được trong key đó có những hợp âm nào, và những hợp âm nào thường được sử dụng nhất để tạo vòng hòa âm từ đó dễ dàng tự viết hợp âm cho bài hát đó hơn.

Phương pháp 5: Lắng nghe chính xác những gì bạn đang chơi

Một cách tuyệt vời để rèn luyện tai chính là tập trung nghe những gì bạn đang chơi. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào đôi tai của mình để thể hiện một bài hát. Để làm tốt điều này cần có thời gian và kỷ luật, nhưng nó là một kỹ năng vô giá và đó là chìa khóa để bạn có thể trở một nghệ sĩ guitar thực thụ. Dưới đây là những gì bạn cần biết để bắt đầu.

Đầu tiên, chọn một bài hát - tốt nhất nên chọn một cái gì đó dễ dàng, chẳng hạn như bài "Happy Birthday" - và ngồi xuống với cây đàn guitar. Bắt đầu bằng cách chơi một note ngẫu nhiên sau đó chơi những note tiếp theo trong đoạn nhạc theo cách riêng của bạn. Tiếp tục chơi bài hát cho đến khi bạn đã làm chủ được giai điệu. Khi đã làm chủ được giai điệu hãy cố gắng tìm ra giai điệu một lần nữa bằng cách bắt đầu từ một note đầu tiên.

Hãy dành thời gian để xác định chính xác các nốt nhạc tạo nên giai điệu, lắng nghe từng nốt cụ thể và cố gắng làm điều này với một vài bài hát mỗi ngày. Khi bạn cảm thấy đã đọc được nốt nhạc trong các giai điệu dễ dàng thì tiếp theo nên tìm ra những hợp âm sẽ đi với giai điệu đó.

Sau khi bạn đã nắm vững những bài hát quen thuộc, bắt đầu chơi guitar solo bằng tai. Hãy thách thức chính mình với những bài khó hơn và khi bạn đã quen thì chắc chắn âm nhạc sẽ trở nên tự nhiên như hơi thở của chính bạn!

Phương pháp 6: Hãy kiên nhẫn và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn

Nhìn vào nó theo khía cạnh này – khi bạn dành thời gian để tập một bài hoàn chỉnh bằng tai, thậm chí khi phải mò từng nốt nhạc thì sau này dần dần bạn có thể học chơi bất kỳ bài hát nào. Phần khó nhất của việc học một nhạc cụ là sự kiên nhẫn để vượt qua cảm giác áp đảo khi gặp phải thử thách mới.

Khi bạn đã tìm thấy các nốt, vòng hợp âm chính xác sau đó việc cần làm là tập trung vào các yếu tố khác của âm nhạc. Lúc bạn chinh phục được một phần nhỏ trong bài hát, bạn sẽ thấy những phần còn lại trở nên quen thuộc và dễ dàng hơn. Cho dù bạn bỏ ra hàng tháng chỉ để tập một bài hát, thì những kĩ năng bạn thu được trong quá trình này cũng sẽ rất có giá trị.

Hãy bắt đầu trước với những bài hát đơn giản và dần nâng độ khó để tránh trường hợp chán nản bỏ ngang việc luyện tập kĩ năng vô cùng quan trọng này.

Phương pháp 7: Hãy thử các vị trí khác nhau trên cần đàn

Kĩ năng này sẽ thiên về dành cho người chơi guitar, bass hay nhạc cụ bộ dây nói chung. Bạn có bao giờ tìm chính xác tất cả các nốt của một đoạn riff hay intro nhưng vẫn có cảm giác hoài nghi vì âm thanh nó không giống như những gì bạn nghe trong bài hát gốc. Thông thường những người chơi mới có xu hướng chỉ dò những nốt trên cùng một dây, nếu bạn có cảm giác không chắc chắn thì đây là lúc bạn thử chơi nốt đó trên dây đàn khác. Hãy trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau, sẽ có vị trí cho bạn cảm giác “đúng” hơn vị trí khác. Trừ khi đó là một đoạn riff cực kì khó, khả năng lớn nhất mang lại cho bạn cảm giác nghi ngờ là bạn đang chơi nốt nhạc đó ở sai vị trí.

Phương pháp 8: Cẩn thận với cách lên dây không quen thuộc

Đây là lời khuyên cụ thể dành cho người chơi guitar. Nếu bạn phải vò đầu bức tóc để tập một bài cụ thể mà không thể hiểu cấu trúc chạy ngón, thì có thể bài hát đó được chơi trên cây đàn sử dụng alternate tune (như Open G, Open E, Drop D…). Nói cách khác bạn biết chính xác những nốt cần phải chơi, nhưng khi luyện tập bạn không thể chơi đúng với tốc độ như bài gốc vì những nốt nằm rất xa nhau và việc chơi với tốc độ cao dường như là không thể. Việc làm quen với những cách lên dây khác nhau cũng sẽ giúp bạn trở thành một người chơi hoàn thiện hơn.

Phương pháp 9: Biến nó thành một phần của những buổi tập

Giống như mọi thứ khác, cảm âm sẽ trở nên dễ dàng với bạn hơn nếu bạn dành nhiều thời gian cho việc luyện tập nó. Nếu ban đầu bạn gặp phải nhiều khó khăn với những bài phức tạp, hãy cân nhắc chọn những bài hát đơn giản để bắt đầu – dù cho bạn không thích hay không có ý định chơi bài đó. Hãy luyện tập! Một ngày nào đó bạn sẽ thấy những bài hát mình từng thấy khó trở nên dễ dàng hơn.

Phương pháp 10: Luyện tập khi xem TV

Khi bạn xem TV hãy thử chơi những giai điệu mà bạn cảm thấy thú vị khi nghe được trên TV. Đừng quá bận tâm về việc chơi chính xác nốt, hãy tập trung vào giai điệu và thể hiện lại trên chính nhạc cụ của bạn. Những giai điệu ngẫu nhiên đôi khi sẽ giúp mở rộng lối chơi của bạn hơn và không tạo áp lực luyện tập nặng cho bạn, hãy coi đây là một trò chơi để thư giãn sau thời gian tập luyện hay là bài khởi động trước buổi tập nghiêm túc.

Hiện nay, nhu cầu học đàn Guitar là cực kỳ lớn với nhiều đối tượng ở từng lứa tuổi khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, Daykemtainha.vn ra đời với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các học viên, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Daykemtainha.vn với phương pháp giảng dạy đơn giản chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ tự tin và tràn đầy cảm hứng khi nhận ra rằng việc trình diễn Guitar với những bài hát bạn yêu thích thực sự dễ dàng hơn mình nghĩ. Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn chơi được những bài hát bạn yêu thích mà quan trọng nhất là giúp bạn nuôi dưỡng niềm đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Guitar chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy âm nhạc và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ưu điểm khi học với Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn

- Chương trình học được xây dựng khoa học, bài bản dựa trên trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên. Các bài học được sắp xếp hợp lý, liên tục để đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả.

- Trung tâm sẽ miễn phí tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp với năng lực và nhu cầu học tập của từng học viên. Điều này giúp đảm bảo sự hài lòng của phụ huynh và học viên ngay từ đầu.

- Gia sư sẽ theo sát, nhắc nhở và khắc phục các lỗi sai hay thói quen học tập xấu của học viên ngay khi phát hiện.

- Dạy tại nhà giúp học viên tránh được các rủi ro khi đi học thêm bên ngoài vào buổi tối.

- Với nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và linh hoạt, các gia sư sẽ đảm bảo học viên nắm vững kiến thức đàn guitar một cách hiệu quả nhất.

- Học 1-1 giúp gia sư có thể định hướng và theo sát từng học viên. Điều này giúp kích thích tinh thần học tập, tránh tình trạng lười biếng hay mất tập trung thường gặp ở lớp đông người.

- Học viên được quyền chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp để tổ chức lớp học. Điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tạo cảm giác thoải mái cho các em.

- Phụ huynh có thể giám sát quá trình học tập của con em, đồng thời phối hợp với gia sư để điều chỉnh phương pháp phù hợp.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn có những ưu điểm nổi bật sau:

Có trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản về lý thuyết âm nhạc, kỹ thuật đàn Guitar tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành nghệ thuật như Đại học Sài Gòn, Nhạc viện TP.HCM, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật.

Đa phần là sinh viên các ngành liên quan đến âm nhạc, đang theo học tại các cơ sở giáo dục uy tín. Họ có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê đàn Guitar và mong muốn truyền đạt kiến thức tới học viên.

Có kinh nghiệm dạy kèm đàn Guitar tại nhà trên 1 năm. Đã từng hướng dẫn nhiều học viên với trình độ và độ tuổi khác nhau. Am hiểu cách truyền đạt kiến thức phù hợp cho từng đối tượng.

Nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy. Luôn lắng nghe và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Thường xuyên theo sát tiến độ, đánh giá khả năng tiếp thu để có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Một bộ phận là các giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm văn hóa, các câu lạc bộ âm nhạc, các trường học. Họ có kinh nghiệm giảng dạy được đúc rút qua thực tiễn.

Đội ngũ còn có các nghệ sĩ chơi đàn Guitar chuyên nghiệp tại các phòng trà, vũ trường, khách sạn. Họ sẽ chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm quý báu cho học viên.

Với đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết như vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dạy và học đàn organ tốt nhất cho học viên.

Mục tiêu dạy đàn Guitar tại nhà mà Daykemtainha.vn chắc chắn mang lại cho bạn:

Tư vấn chi tiết về các dòng đàn Guitar phù hợp với mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế của học viên để lựa chọn được mẫu đàn chất lượng tốt, đáp ứng hiệu quả nhu cầu học và chơi. Các yếu tố cần xem xét bao gồm kích thước, số phím, chức năng, âm thanh, thương hiệu và mức giá cả.

Cung cấp kiến thức nhạc lý nền tảng như hòa âm, điệu thức, tiết tấu để học viên nắm chắc cơ sở lý thuyết, có thể ứng dụng thành thạo trong phối khí, đệm đàn. Ngay cả với học viên muốn học nhanh, chúng tôi vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ nhạc lý cốt lõi, giúp việc học đàn dễ dàng và ít sai sót.

Giúp học viên thành thạo đệm nhiều thể loại nhạc như slow, rock, blues, disco, rumba, cha cha, dân ca, nhạc trẻ... cũng như các ca khúc trường học, bolero, dân ca quan họ một cách linh hoạt.

Đào tạo kỹ năng biểu diễn, trình diễn đàn Guitar ở trình độ cơ bản cho tới chuyên nghiệp tùy theo mục đích và khả năng của học viên.

Giúp học viên sau khi thành thạo có thể truyền dạy lại kiến thức, kỹ năng chơi đàn Guitar cho người khác.

Sau 5-6 tháng, học viên có thể chơi nhận các show biểu diễn như đám cưới, sự kiện, tiệc tùng, vũ trường,... một cách tự tin.

Hướng dẫn thêm kiến thức, kỹ năng để học viên có khả năng tự nghiên cứu, nâng cao trình độ chơi đàn độc tấu, guitar solo.

Như vậy, với mục tiêu rõ ràng, thiết thực, chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả học tập tối ưu cho học viên đàn Guitar.

Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

+ Gia sư dạy đàn Guitar cơ bản: Khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu Guitar với những thứ căn bản nhất cho đến khi thành thạo Guitar ở mức vừa phải, khóa học khá phù hợp với những bạn có tâm lý chơi đàn Guitar cho vui thôi.

+ Gia sư dạy đàn Guitar nâng cao: Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành khóa Guitar cơ bản, đã có những kiến thức nền vững chắc và muốn hướng tới những kiến thức đàn chuyên sâu hơn, khóa học khá phù hợp với những bạn hướng tơi trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc hướng tới nghề tương lai có liên quan Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về Guitar, hoặc đã tự học một thời gian nhưng không hiệu quả, khóa học khá phù hợp với những bạn muốn thay đổi bản thân, trở thành một người biết đàn Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho trẻ: Khóa học dành cho những trẻ nhỏ muốn thử sức với đàn Guitar, có thể nói khóa học là nơi rèn luyện trí não và thân thể tốt nhất cho trẻ, phù hợp với những gia đình muốn trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người lớn tuổi: Khóa học dành cho những người đã có tuổi nhưng tinh thần vẫn còn trẻ, vẫn muốn tiếp tục miệt mài với những thứ mới, như đàn Guitar; đồng thời khóa học cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời.

+ Gia sư dạy đàn Guitar cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn đang muốn học đàn Guitar một cách nhanh nhất, có thể là chỉ luyện một bài hát hay luyện một thời gian ngắn, đây là khóa học phù hợp với những bạn sắp phải biểu diễn, hoặc muốn học thử trước Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar Online: Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc học trực tuyến qua màn hình điện tử đã không còn là điều xa lạ, và khóa học này đáp ứng đầy đủ cho những bạn ở vùng sâu vùng xa, ít thời gian học, ở nước ngoài hoặc đơn giản là bạn muốn học Online.

Daykemtainha.vn đã và đang làm hài lòng hàng nghìn học viên với những nỗ lực không ngừng và cam kết chất lượng sau đây:

+ 100% thông tin giáo viên & gia sư cung cấp cho Phụ huynh/Học viên là chính xác. Giáo viên & gia sư có Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp, Chứng chỉ bản gốc đầy đủ, rõ ràng. 100% gia sư được qua phỏng vấn và kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp.

Nếu gia đình không hài lòng về chất lượng buổi dạy, có thể yêu cầu thay đổi gia sư (không phải thanh toán bất kì khoản phí nào).

+ Cam kết học viên tiến bộ rõ rệt sau vài buổi học.

+ Theo sát quá trình học tập, giảng dạy của học viên và gia sư.

+ Duy trì liên lạc thường xuyên, lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình.

+ Giới thiệu, lựa chọn cho học viên gia sư phù hợp và tốt nhất (gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi).

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Guitar tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín số 1 TP HCM

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Guitar. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính "khốc liệt" như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Guitar phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà

Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,... Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm Guitar tại nhà

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Guitar tại nhà

Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Guitar  Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,...

Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Guitar.

Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Guitar không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Guitar với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Guitar tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocguitar.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác