HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm gia sư dạy Guitar tại nhà quận Gò Vấp

Tìm gia sư dạy Guitar tại nhà quận Gò Vấp

Thông tin tóm tắt

Bạn yêu thích ca hát? Bạn đã xem các nghệ sĩ đàn Guitar biểu diễn? Bạn muốn cất tiếng hát hòa chung tiếng đàn? Thế nhưng, bạn chưa biết gì về Guitar và muốn học đàn Guitar nhưng chưa xác định rõ: mục đích học Guitar, học tại nơi đâu, phải bắt đầu từ khóa học Guitar cơ bản hay Guitar nâng cao? Những vấn đề trên tưởng chừng vô cùng khó khăn, nhưng nó thật sự rất đơn giản. Qúy bạn hãy để Gia sư dạy đàn Guitar của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hỗ trợ nhé!

  • Thông tin chi tiết

Các bạn học viên yêu thích cây đàn Guitar tại quận Gò Vấp thân mến!

Bạn yêu thích ca hát? Bạn đã xem các nghệ sĩ đàn Guitar biểu diễn? Bạn muốn cất tiếng hát hòa chung tiếng đàn? Thế nhưng, bạn chưa biết gì về Guitar và muốn học đàn Guitar  nhưng chưa xác định rõ: mục đích học Guitar, học tại nơi đâu, phải bắt đầu từ khóa học Guitar cơ bản hay Guitar nâng cao? Những vấn đề trên tưởng chừng vô cùng khó khăn, nhưng nó thật sự rất đơn giản. Qúy bạn hãy để Gia sư dạy đàn Guitar của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hỗ trợ nhé!

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  ra đời năm 2009, chuyên dạy đàn Guitar tại nhà, dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy chuyên nghiệp giúp học viên nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Tìm gia sư dạy Guitar tại nhà quận Gò Vấp

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy đàn Guitar tại nhà quận Gò Vấp với các cấp độ

– Guitar đệm hát cơ bản

Cấp độ này dành cho những học viên chưa biết gì về đàn và đệm hát. Sau khóa học này, các bạn sẽ có kiến thức về nhạc lý cơ bản, đệm được nhiều bài hát ở một hoặc nhiều giai điệu mà các bạn yêu thích.

– Guitar đệm hát nâng cao

Cấp độ này, hoàn thiện các kỹ năng đệm hát cơ bản. Bên cạnh đó, học thêm các kỹ năng đệm hát nâng cao.

– Guitar Cổ điển (Guitar Classic)

Đây là một trường phái riêng – trường phái Guitar cổ điển (độc tấu Guitar). Người học chưa biết gì về Guitar, sẽ bắt đầu về nhạc lý cơ bản, cách bấm bàn tay trái, cách đánh ở bàn tay phải để vận dụng vào việc đánh các bài nhạc cổ điển Việt Nam và quốc tế.

– Guitar Solo

Cấp độ này khó và đòi hỏi người học phải có trình độ Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Các kỹ năng, kỹ xảo và kỹ thuật phù hợp cho những bạn muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp

– Guitar Fingerstyle

Đây cũng là một dạng biến thể của Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar solo. Người chơi đàn sẽ phải thể hiện bài hát bằng các thao tác kỹ thuật 2 tay. Muốn chơi được Guitar Fingerstyl, các bạn phải chơi chắc Guitar cấp độ đệm hát (cả cơ bản và nâng cao).

Mục tiêu khóa học đàn Guitar tại nhà quận Gò Vấp – Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Có kiến thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc

– Nắm được nhạc lý ứng dung cho đàn Guitar căn bản, là nền móng để học tiếp cấp độ Guitar nâng cao về sau.

– Đệm được các bài hát yêu thích, đệm cho bạn bè hát trong các buổi giao lưu, hội họp, sum vầy bên gia đình, các dịp nhậu nhẹt với nhiều bản nhạc Bolero, Slowrock, Balade,…

Cam kết trong vòng 1 tháng trải nghiệm:

+ Nếu khóa học không giúp bạn vượt qua rào cản trong việc chơi Guitar.

+ Nếu khóa học không thể truyền cảm hứng cho bạn.

+ Nếu khóa học không thể hướng dẫn cụ thể như bạn mong đợi.

+ Hay chỉ đơn giản sau thời gian tìm hiểu bạn thấy mình không thể tiến bộ trong việc chơi guitar.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy Guitar tại nhà quận Gò Vấp xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

 

 

  • Thông tin cùng loại