HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

Thông tin tóm tắt

Các bạn đang cần học đàn Guitar – cần tìm Gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà tphcm ? Hãy đến với chúng tôi – Daykemtainha.vn nhận dạy kèm đàn Guitar tại nhà từ vỡ lòng, trung cấp, cao cấp. Gia sư tận tâm, phương pháp dạy dễ hiểu, nhiều năm kinh nghiệm.

  • Thông tin chi tiết

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

Các bạn đang cần học đàn Guitar – cần tìm Gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà tphcm ? Hãy đến với chúng tôi – Daykemtainha.vn nhận dạy kèm đàn Guitar tại nhà từ vỡ lòng, trung cấp, cao cấp. Gia sư tận tâm, phương pháp dạy dễ hiểu, nhiều năm kinh nghiệm.

Daykemtainha.vn nhận giới thiệu gia sư đàn Guitar tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và yêu cầu . Đội ngũ gia sư dạy Guitar chuyên nghiệp và đi dạy nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường âm nhạc .

Daykemtainha.vn nhận cam kết chất lượng và uy tín của gia sư tới các bạn , Thầy/cô dạy đàn Guitar sẽ giúp các học viên thực hiện đam mê và phát huy năng khiếu cho bản thân.

ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm, đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Piano - organ - guitar - violin - ukulele tại nhà, dạy tư cơ bản đến nâng cao,

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn. Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 để được tư vấn chi tiết.

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCMDẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCMDẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM


Còn nhiều gia sư guitar giỏi tại ứng dụng Daykemtainha.vn – link tải ứng dụnghttps://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)

Theo khảo sát, độ tuổi học Guitar đang ngày càng phổ biến với nhiều lứa tuổi:

Âm nhạc mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, em bé từ khi còn là bào thai trong bụng mẹ cũng cảm nhận được âm nhạc và phát triển tốt hơn những thai nhi không được nghe nhạc. Sau đó khi em bé ra đời, lời ru của bà, của mẹ, các giai điệu trẻ thơ đưa em vào giấc ngủ, hay những giai điệu vui nhộn lúc em vui đùa, khám phá. Lớn hơn một chút nữa, độ 4 - 5 tuổi em học đàn phát triển hệ vận động, sự khéo léo của đôi bàn tay, bàn chân, của tai nghe, mắt nhìn và trí nhớ, cả sự tập trung, khả năng quan sát nữa. Đây là giai đoạn tốt nhất cho các bé học đàn và là tiền đề giúp các bé học tốt các môn khoa học sau này.

Theo sát sau đó từ 6 tuổi cho đến độ tuổi trưởng thành, âm nhạc sẽ giúp các em cân bằng giữa việc học và giải trí, đồng thời tạo nhiều hướng đi tương lai cho các em học sinh khi các em có thể theo ngành liên quan đến âm nhạc. Theo đó, tới độ tuổi trung niên và lớn hơn nữa, Guitar không chỉ còn là công cụ giải trí mà nó còn là “liều thuốc” sức khỏe khi đánh đàn sẽ giúp cải thiện sức khỏa khi phải vận động liên tục cũng như việc tiếp xúc với âm nhạc cũng như những nỗ lực ghi nhớ giai điệu, hợp âm, cách chơi, cách điều khiển đàn sẽ khiến cho khả năng ghi nhớ sự vật được cải thiện rõ rệt.

Gia sư Guitar tại nhà học viên

=> Có thể thấy, việc học Guitar mang lại lợi ích rất tốt cho con người, nhưng theo đó, tự học Guitar là không dễ, nhất là đối với những bạn không muốn dừng bước ở mức cơ bản. Dù vậy, việc chọn cho mình một trung tâm uy tín cũng rất khó do việc tìm một gia sư mang đủ cả 4 tiêu chí “Chất lượng - Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tâm” là điều không hề dễ dàng khi mà hiện nay các trung tâm gia sư quá đông, như “nấm mọc sau mưa” khiến cho các bậc phụ huynh gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

Vì vậy, để đơn giản hơn thì các bậc phụ huynh nên ưu tiên trong việc chọn các trung tâm đã làm nghề lâu năm, khá có tiếng, có trang web cũng như app cài ứng dụng đàng hoàng, cũng như được đánh giá khá tốt trên Google maps. Đơn cử như hệ thống ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc hành nghề cung cấp gia sư, cung cấp web cũng như app miễn phí cho phụ huynh: http://www.daykemtainha.vn/, http://www.daykemtainha.vn/bai-viet/app-gia-su-202, đồng thời với tư cách là một trong top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất, tôi nghĩ rằng Daykemtainha.vn sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Trung tâm luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh, và luôn luôn chắt lọc lại những gia sư giảng dạy tốt và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã học, bất cứ sự phản hồi nào chưa hài lòng từ phía phụ huynh về gia sư trung tâm đều ghi nhận và xóa thông tin gia sư đó ra khỏi danh sách.

Chính vì vậy phụ huynh sẽ an tâm khi tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại ứng dụng: Daykemtainha.vn hoặc đội ngũ sắp xếp gia sư chọn lọc theo yêu cầu từ phía phụ huynh. Thông qua ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể biết được thông tin gia sư rõ ràng, hồ sơ lý lịch gia sư đầy đủ, được nhận xét đánh giá về chất lượng gia sư, và được hỗ trợ của bộ phận tư vấn trong suốt quá trình gia sư giảng dạy. Đổi gia sư ngay khi phụ huynh – học viên chưa hài lòng. Ứng dụng Daykemtainha.vn được đội ngũ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu để cho ra các chức năng thông minh mang lại kết quả và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ phía phụ huynh – học viên để cải thiện tốt nhất.

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

Gia sư dạy Guitar - học viên học kèm guitar cùng thầy

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà với các chương trình giảng dạy như sau:

+ Guitar đệm hát căn bản (guitar acoustic)

+ Guitar đệm hát nâng cao

+ Guitar cổ điển căn bản (guitar classic)

+ Guitar cổ điển nâng cao

+ Guitar figerstyle

Một vài chuẩn bị trước khi học với Gia sư Guitar tại nhà:

- Lựa chọn địa điểm cũng như thời gian học đàn:

Đây là một vấn đề khá quan trọng vì địa điểm mà bạn chọn phải đủ thoáng, thoải mái, là nơi mà dù bạn có đánh đàn to đến mấy cũng không phải lo bị nhắc nhở. Bên cạnh đó, lựa chọn thời gian học tập hợp lý cũng là một trong những cách đem hiệu quả học tập nâng mức cao nhất, dù sao thì nếu bạn mới học xong một kĩ thuật mà còn chưa kịp luyện tập gì thì đã đến tiết học tiếp theo thì tôi khá chắc rằng thời gian học trung bình của bạn sẽ bị kéo dãn ra rất nhiều.

- Chuẩn bị sẵn một cây đàn Guitar cho bản thân:

Dù học bất cứ thứ gì mà không hành thì việc học ấy không hiệu quả, mà điều ấy càng được khắc họa rõ nét trong quá trình học nhạc cụ nói chung và việc học đàn Guitar nói riêng. Một bản nhạc có thể yêu cầu bạn tập cả trăm, cả ngàn lần mà bạn chỉ tập đúng có một lần trong lúc học thì trừ khi bạn là thiên tài, còn không thì tôi nghĩ rằng lúc này nên là lúc mua một cây đàn Guitar cho bản thân. Chất lượng cũng như giá thành của cây đàn phụ thuộc khá nhiều vào mục đích học đàn của bạn, và bạn có thể trao đổi thêm với Gia sư dạy kèm Guitar để có sự lựa chọn chính xác nhất.

- Trao đổi với gia sư cần những sách học hay giáo trình nào cần thiết:

Có thể trước khi bắt đầu học, sẽ có một vài tài liệu giảng dạy mà gia sư cần bạn chuẩn bị trước nhằm có thể bắt tay ngay vào việc học, không phải bận tâm nhắc nhở những chuyện khác, cũng như bạn cũng có sự chuẩn bị trước buổi dạy nhằm đạt hiệu suất học tập cao nhất.

- Hỏi bất kì vấn đề nào mà bạn không biết:

Trong quá trình học, có những vấn đề cơ bản mà khá nhiều học viên không dám hỏi vì cảm thấy câu hỏi ấy thật “ngu ngốc”, tuy vậy chính đáp án của những vấn đề ấy là một tiền đề quan trọng tạo hệ thống kiến thức cho bạn, nếu để những câu hỏi lâu dài ở trong lòng thì bạn sẽ cảm thấy học Guitar thật khó khăn, cảm thấy bản thân không có nhiều năng khiếu và từ đó dẫn đến sự chán nản, cuối cùng từ bỏ trong việc học.

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

( Học viên học kèm guitar )

Những khó khăn bạn có thể đối mặt nếu học đàn Guitar:

a - Khó khăn 1: Bạn sẽ cảm thấy đau nhức ngón tay khi mới tập đàn Guitar:

Điều này bất kỳ ai khi học Guitar đều phải trải qua. Để đánh được ra nốt nhạc hay người chơi thường dùng ngón tay của mình. vì thế, khi mới học bạn chưa quen tiếp xúc với dây đàn nên ngón tay rất dễ dàng bị đau. Đây là điều hết sức tự nhiên, khi bạn luyện tập nhiều, điêu luyện hơn sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

b - Khó khăn 2: Xem nhẹ giai đoạn tập chơi guitar:

Điều này cũng như một đứa trẻ học nói, giai đoạn đầu tiên là giai đoạn quan trọng nhất, nếu như người dạy sai thì sau này bé cũng nói như vậy. Với người mới tập chơi đàn guitar khi chơi với cây đàn kém chất lượng thì khả năng cảm âm của đôi tai sẽ lệch chuẩn. Đó là lý do khiến cho việc dù chơi đàn lâu nhưng khi nghe người khác hát bạn vẫn không cảm được âm mà khi đệm luôn phải nhìn vào bản nhạc đã ghi sẵn mới chơi và đệm hát được. Do vậy, giai đoạn tập chơi là vô cùng quan trọng để giúp cho việc học đàn guitar của bạn được tốt nhất.

c - Khó khăn 3: Không học nhạc lý:

Đối với bất kì môn học gì cũng vậy, lí thuyết là điều rất quan trọng, nó là nền tảng để bạn áp dụng khi thực hành. Nhất là đối với việc học các môn năng khiếu như học chơi đàn guitar, khi mới chơi rất nhiều bạn bỏ qua khâu lí thuyết mà vào thực hiện cầm đàn chơi luôn. Tuy nhiên, học lí thuyết nhiều quá cũng không ổn vì sẽ khiến bạn bị chán nản, mất cảm hứng. Vì vậy, điều quan trọng nhất khi chơi đàn guitar là bạn phải biết được nên học những lý thuyết nào cần thiết trước vừa học vừa thực hành, những lí thuyết nào chưa cần phải biết tới và sau khi làm quen một thời gian chúng ta mới tìm hiểu thêm sau. Đây cũng chính là nhược điểm mà những bạn mới khi tự học thường hay mắc phải.

d - Quá nóng vội khi chơi:

Khi học bất kỳ môn gì thì đều cần đến sự luyện tập, kiên trì và tính nhẫn nại. Với đàn guitar cũng như vậy, khi mới bắt đầu ai cũng rất nôn nóng muốn đánh được như người khác trong khi chưa nắm được những kiến thức cơ bản. Vì vậy, tốt nhất là bạn cần tập theo một giáo trình bài bản, tập từ từ rồi đi lên dần các kiến thức nâng cao. Đồng thời bạn cần chăm chỉ dành một khoảng thời gian nhất định trong mỗi ngày để cầm đàn luyện tập. Nó không quá khó như bạn tưởng, vì vậy bạn đừng quá nóng vội, chỉ cần bạn tập luyện chăm chỉ và đúng cách thì chắc chắn việc chơi đàn của bạn sẽ tốt nên rất nhiều.

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

DẠY KÈM ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ TPHCM

Lợi ích khi tham gia học với Gia sư Guitar tại Daykemtainha.vn:

- Về kiến thức:

+  Nhanh chóng học và tiếp nhận được những kiến thức về âm nhạc tổng quát, âm nhạc đương đại.

+  Những kiến thức nền tảng về đàn Guitar.

+  Gia sư dạy đàn Guitar sẽ giúp bạn có những kiến thức nền tảng về cảm âm và các thiết bị âm thanh.

+  Những kiến thức về cấu tạo của 1 cây đàn Guitar.

+  Những nguyên lý cơ bản về âm nhạc.

- Về kỹ năng:

+  Guitar thùng, Guitar điện sử dụng thành thạo nhanh chóng.

+  Nghe và đọc được các nốt nhạc chuẩn xác.

+  Gia sư dạy đàn Guitar sẽ giúp bạn thành thạo việc sử dụng các ngón tay trong đàn Guitar.

+  Kỹ năng trình tấu, hòa tấu và độc tấu Guitar.

+  Cách chơi từng bài hát bằng đàn Guitar.

*** CAM KẾT ***

Trong vòng 1 THÁNG TRẢI NGHIỆM:

+ Nếu khóa học không giúp bạn vượt qua rào cản trong việc chơi Guitar.

+ Nếu khóa học không thể truyền cảm hứng cho bạn.

+ Nếu khóa học không thể hướng dẫn cụ thể như bạn mong đợi.

+ Hay chỉ đơn giản sau thời gian tìm hiểu bạn thấy mình không thể tiến bộ trong việc chơi đàn Guitar.

=> Gia sư của chúng tôi sẽ không nhận học phí.

Lựa chọn Gia sư Guitar của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú với Guitar và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao


Học phí Guitar

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.


Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.


Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.


Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập ( Lưu ý: Phần đăng nhập số điện thoại hiện đang được hệ thống sửa chữa nên không đăng nhập bằng phương pháp này được ).

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.


Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Guitar uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocguitar.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.


 

  • Thông tin cùng loại