HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC GUITAR TẠI NHÀ - QUẬN 10

HỌC GUITAR TẠI NHÀ - QUẬN 10

Thông tin tóm tắt

Trung tâm dạy đàn Guitar tại quận 10 - TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ , chuyên dạy đàn Guitar tại nhà quận 10 cho nhiều em học sinh, sinh viên, các anh chị học viên có niềm đam mê và nhu cầu học đàn Guitar.

  • Thông tin chi tiết

HỌC GUITAR TẠI NHÀ - QUẬN 10

Trung tâm dạy đàn Guitar tại quận 10TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ , chuyên dạy đàn Guitar tại nhà quận 10 cho nhiều em học sinh, sinh viên, các anh chị học viên có niềm đam mê và nhu cầu học đàn Guitar.

 

Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm và đang sống tại quận 10 ? Bạn đã có ý định học Guitar từ rất lâu nhưng bạn chưa tìm được nơi dạy đàn Guitar uy tín và chất lượng? Học đàn Guitar tại nhà chất lượng cao hàng đầu bạn đã từng nghĩ đến chưa? Hãy đăng ký một khóa học đàn Guitar tại trung tâm dạy đàn Guitar quận 10 của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ để sớm biết đàn trong thời gian trọn vẹn 3 tháng.

 

Tại đây, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ có đội hình sinh viên, giáo viên sinh sống và giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận 10.

 

Học đàn Guitar tại nhà quận 10 , là nhu cầu tất yêu của rất nhiều học viên mà chúng tôi đã gặp. Dường như, ai cũng muốn được học một mình với một thầy dạy đàn Guitar ngay tại nhà chỉ với lý do mong muốn có một chất lượng cao nhất, sớm biết đàn các điệu Bolero, Slowrock, Blue,.. nhằm giải trí, góp vui cho những bữa tiệc hay tham gia biễu diễn cho các sự kiện của Cty, doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc.

HỌC GUITAR TẠI NHÀ - QUẬN 10

 

Các khóa học tại trung tâm dạy đàn Guitar quận 10

Hiện tại, trung tâm dạy đàn Guitar quận 10 – TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên dạy đàn Guitar tại nhà quận 10 với các khóa học:

 

- Guitar đệm hát cơ bản (3 tháng)

 

- Guitar đệm hát nâng cao (5 tháng)

 

- Guitar cổ điển (4 tháng)

 

- Guitar Fingerstyle (6 tháng)

 

- Guitar Solo (6 tháng)

 

Đội ngũ giáo viên dạy tại trung tâm dạy đàn Guitar quận 10

Đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar quận 10 là những thầy cô có chuyên môn âm nhạc giỏi, phương pháp sư phạm vững chắc và có nhiều sáng tạo nhằm giúp học sinh, học viên tiếp thu nhanh hơn, chắc hơn và thực hành tốt hơn.

 

- Sinh viên kỳ cựu từ khoa nghệ thuật trường Đại học Sài Gòn, sinh viên nhạc viện TPHCM, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Cao đẳng sư phạm TW.

 

- Giáo viên âm nhạc tại các trường, trung tâm văn hóa chuyên dạy kèm tại nhà giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

 

- Nhạc công chuyên nghiệp chuyên đánh phòng trà, tiệc cưới.

 

Mỗi một khóa học là một trình độ, do đó nếu bạn là người chưa biết gì về đàn Guitar thì nên chọn khóa đàn Guitar đệm hát cơ bản. Sau khi đã có cơ bản rồi bạn hãy học tiếp lên các khóa nâng cao hơn. Sau khóa học Guitar đệm hát, bạn cũng đã là một người biết đàn rất nhiều bài hát mà bạn yêu thích, cả việc bạn đàn cho một người khác hát hay bạn biễu diễn tại một nơi nào đó.

 

Mỗi khóa học là thời gian bạn luyện tập cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar ở quận 10. Chắc chắn bạn sẽ có kết quả rõ rệt chỉ sau một tuần học tập.

 

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn tại nhà cho học viên , TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Guitar . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại