HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ - HÀ NỘI

HỌC ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ - HÀ NỘI

Thông tin tóm tắt

Bạn là học sinh, sinh viên đang sinh sống ở Thủ đô Hà Nội ? Bạn là công nhân làm việc tại Hà Nội ? Bạn là nhân viên văn phòng đang làm trong các công ty tại Hà Nội ? Bạn là chủ doanh nghiệp? Tất cả các bạn đều có niềm đam mê đàn nhạc? Đam mê Guitar? Chắc hẳn trước đây bạn đã có dự tính học đàn Guitar? Nhưng chưa có nhiều điều kiện phải không nào? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay tại nhà – Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại Hà Nội giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm nhiều năm liền đã đào tạo ra nhiều học viên biết chơi Guitar cơ bản cả nâng cao. Hãy thử học một khóa đàn Guitar tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé ! Gia sư dạy đàn Guitar – Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi chắc chắn sẽ đào tạo cho bạn đến nơi đến chốn và có kết quả sớm nhất.

  • Thông tin chi tiết

HỌC ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ - HÀ NỘI

Bạn là học sinh, sinh viên đang sinh sống ở Thủ đô Hà Nội ? Bạn là công nhân làm việc tại Hà Nội ? Bạn là nhân viên văn phòng đang làm trong các công ty tại Hà Nội ? Bạn là chủ doanh nghiệp? Tất cả các bạn đều có niềm đam mê đàn nhạc? Đam mê Guitar? Chắc hẳn trước đây bạn đã có dự tính học đàn Guitar? Nhưng chưa có nhiều điều kiện phải không nào? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay tại nhà – Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại Hà Nội giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm. TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ là trung tâm nhiều năm liền đã đào tạo ra nhiều học viên biết chơi Guitar cơ bản cả nâng cao. Hãy thử học một khóa đàn Guitar tại TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhé ! Gia sư dạy đàn Guitar – Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi chắc chắn sẽ đào tạo cho bạn đến nơi đến chốn và có kết quả sớm nhất.

HỌC ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ - HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ – Chuyên dạy đàn Guitar tại Hà Nội

 

Dạy đàn Guitar đệm hát cơ bản, bao gồm:

+ Cấu tạo và chức năng các bộ phận của đàn; cách cầm đàn, luyện ngón.

 

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng; chỉnh dây đàn.

 

+ Hợp âm: 49 hợp âm cơ bản.

 

+ Âm giai, chuyển hợp âm, các vòng canon.

 

+ Các giai điệu: Slowrock, Slow suft, Slow Blue, Bolero, Basnoval, Pop, Fox, Tango, Poston, Valse, Disco,…

 

+ Ứng dụng đệm hát cơ bản, intro bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

 

Dự kiến thời gian kết thúc khoảng 3 tháng, bạn chắc chắn nắm vững lý thuyết và kỹ năng đệm đàn.

- Dạy đàn Guitar nâng cao, bao gồm: intro bài hát theo kiểu solo, dò hợp âm, đặt hợp âm cho bài hát, cảm âm, các kỹ thuật ben dây, tremolo, hợp âm chặn, hợp âm nâng cao.

 

Dự kiến thời gian hoàn thành khóa học khoảng 3 tháng.

- Khóa học đàn Guitar nâng cao, dành cho những bạn đã biết Guitar đệm hát cơ bản. Những bạn chưa biết Guitar đệm hát cơ bản thì hãy đăng ký tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại Hà Nội giảng dạy tại nhà.

 

- Dạy đàn Guitar Classic: dạy theo phương pháp Caruli bài bản từ lý thuyết âm nhạc cơn bản cho đến lý thuyết âm nhạc nâng cao, các thế tay, liên ba, liên bốn, liên năm và hơn nữa. Thích hợp cho các bạn yêu bộ môn Guitar hòa tấu, Guitar cổ điển. Thời gian dự kiến hoàn thành, khoảng 6 tháng. Guitar classic khá khó do đó đòi hỏi thời gian luyện tập phải nhiều.

 

- Khóa học đàn Fingerstyle: với nhiều kỹ thuật gõ thùng, gõ dây, chạy lead, chạy note, solo các bài nhạc trẻ hiện đại theo phong cách Fingerstyle. Khóa học này có thời gian dự kiến hoàn thành dài hơn, khoảng 6 tháng.

 

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn tại nhà cho học viên , TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Guitar . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại