HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • BÍ QUYẾT HỌC GUITAR THÀNH CÔNG

BÍ QUYẾT HỌC GUITAR THÀNH CÔNG

Thông tin tóm tắt

Nếu bạn là người có điều kiện học tập khá tốt, được đến các trưởng lớp học đàn chuyên dụng và luôn có thầy dạy bên cạnh thì đó là điều thật tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên đại đa số những người học guitar thì lại không có được điều kiện thuận lợi như vậy, chính niềm đam mê và nhiệt huyết thôi thúc việc chúng ta tìm đến việc tự học đàn guitar. Nhưng sau thời gian bắt tay vào học nhiều người trong số đó bắt đầu gặp khá là nhiều khó khăn và điều đó dẫn đến nhiều người cũng dần nản chí và bỏ cuộc. Vậy để việc tự học đàn guitar đem lại hiệu quả thật sự chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua xem những người đi trước họ đã có những bí quyết gì để việc tự học đàn guitar trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả nhé:

  • Thông tin chi tiết

BÍ QUYẾT HỌC GUITAR THÀNH CÔNG

Nếu bạn là người có điều kiện học tập khá tốt, được đến các trưởng lớp học đàn chuyên dụng và luôn có thầy dạy bên cạnh thì đó là điều thật tuyệt vời cho bạn.  Tuy nhiên đại đa số những người học guitar thì lại không có được điều kiện thuận lợi như vậy, chính niềm đam mê và nhiệt huyết thôi thúc việc  chúng ta tìm đến việc tự học đàn guitar. Nhưng sau thời gian bắt tay vào học nhiều người trong số đó bắt đầu gặp khá là nhiều khó khăn và điều đó dẫn đến nhiều người cũng dần nản chí và bỏ cuộc. Vậy để việc tự học đàn guitar đem lại hiệu quả thật sự chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua xem những người đi trước họ đã có những bí quyết gì để việc tự học đàn guitar trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả nhé:

 

BÍ QUYẾT HỌC GUITAR THÀNH CÔNG

 

Theo thầy giáo Lê Nhất Phương tác giả cuốn sách “Học đàn guitar là chuyện nhỏ” có chia sẻ : “Khi tự học bạn có hai người thầy. Người thầy đầu tiên là cuốn sách bạn đang học. Người thầy thứ hai chính là bạn. Chính người thầy này sẽ đưa ra những lời khuyên khi bạn nản chí muốn bỏ cuộc, sẽ động viên tinh thần bạn lên. Người thầy đầu tiên chỉ cung cấp kiến thức cho bạn”.

 

Như vậy có thể nói niềm đam mê và sự nhiệt huyết trong chính con người của bạn mới là yếu tố quết định nhất cho việc tự học đàn guitar có thành công hay không?

 

Tuy nhiên việc gặp khó khăn, nản lòng và bỏ cuộc là điều luôn xảy ra đối với những người mới bắt đầu học đặc biệt là học đàn guitar online. Vì thế để tránh tình trạng đó chúng ta cùng nhau tìm ra những phương pháp học tập thích hợp và hiệu quả nhất để việc tự học guitar đạt kết quả tốt nhất nhé:

 

Theo thầy Lê Thu dịch giả của cuốn sách: “Methode de Guitar” chia sẻ các kinh nghiệm thiết yếu cho người tự học đàn guitar như sau:

 

Bí Quyết 1: Tự học guitar bao giờ cũng phải theo đúng phương pháp mà sách dạy.

 

Bí Quyết 2: Đừng học guitar vội vàng, đừng thấy dễ mà đọc sơ qua.

 

Bí Quyết 3: Đừng cho bài học guitar nào là khó cả.

 

Bí Quyết 4: Hãy  kiên nhẫn và  tin tưởng vào lời chỉ dẫn để việc tự học guitar có kết quả tốt đẹp.

 

Bí Quyết 5: Phải ép mình vào khuôn khổ học guitar nghiêm túc , lúc nào học lý thuyết, lúc nào học thực hành.

Đó là những bí quyết học đàn guitar có thể xem là bàn đạp thành công nếu bạn chú trọng và làm theo thì việc phát triển kỹ năng guitar của bạn sẽ không còn xa nữa đâu. Chúc bạn thành công.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại