HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY

TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY

Thông tin tóm tắt

Đàn guitar Classic luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi mới bắt đầu làm quen với âm nhạc. Đàn guitar Classic hay còn gọi là đàn guitar cổ điển thường được dùng chơi nhạc cổ điển, dòng nhạc nhẹ nhàng, nhạc không lời, âm thanh của đàn thường trầm và ấm.

  • Thông tin chi tiết

TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY

Đàn guitar Classic luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi mới bắt đầu làm quen với âm nhạc. Đàn  guitar Classic hay còn gọi là đàn guitar cổ điển thường được dùng chơi nhạc cổ điển, dòng nhạc nhẹ nhàng, nhạc không lời, âm thanh của đàn thường trầm và ấm.

 

Trong bài viết này, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn giới thiệu đến các bạn top 5 đàn guitar classic ngoại nhập có âm thanh cực chất dưới 5 triệu từ những thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới như guitar Fender, guitar Takamine, guitar Chateau. Những cây đàn guitar này được đánh giá có âm thanh hay, kiểu dáng bắt mắt phù hợp với những bạn đang học đàn cũng như để biểu diễn.

 

1. Đàn guitar Chateau C08-C10 - đàn guitar Classic giá rẻ dưới 2 triệu.

Với mức giá khoảng dưới 2 triệu đồng, chắc nhiều bạn nghĩ sẽ khó mua được cây đàn guitar ngoại nhập nào với giá rẻ bèo đó. Tuy nhiên sự thật lại khác hẳn điều mà bạn nghĩ.

 

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới tập chơi guitar theo phong cách classic muốn tìm kiếm một cây đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu thương hiệu nước ngoài. Chateau là một thương hiệu đến từ Pháp, có tầm giá trung bình phù hợp với thu nhập tại Việt Nam nhất là các bạn học sinh, sinh viên đam mê bộ môn guitar.

 

TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY

 

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 có giá thành rẻ phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Khám phá ngay sản phẩm.

 

2. Đàn guitar Classic Takamine D30 – đàn guitar Classic giá 3 triệu

Takamine là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1968 và tính đến bây giờ, họ đã có trên 50 kinh nghiệm trong ngành sản xuất guitar. Điều này đã khẳng đỉnh giá trị chất lượng và sự tính nhiệm của người tiêu dùng trên thế giới.

 

TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY

Đàn guitar Takamine D30 có giá bán lẻ 3.000.000 vnd

 

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đàn guitar Classic với tầm giá 3 triệu thì Đàn guitar Classic Takamine D30 là một gợi ý. Takamine D30 được thiết kế chuyên nghiệp cho học viên và việc giải trí, được làm từ những loại gỗ chất lượng như gỗ Mahogany, Rosewood và dây đàn sử dụng   D'Addario Pro Arte sẽ đem đến cho bạn một âm thanh ấm áp và trầm lắng.

 

3. Đàn guitar Classic Fender GC1 & GC1 NAT – đàn guitar Classic dưới 4 triệu

Nếu như chịu chi thêm một khoảng kinh phí, bạn sẽ có ngay những sản phẩm đàn guitar classic chất lượng của thương hiệu Fender. Thương hiệu này khá nổi tiếng trên thế giới và khá quen thuộc với những người tiêu dùng Việt Nam.

 

Với ngân sách khoảng dưới 4 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo 2 model đàn guitar Classic Fender sau:

 

TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY

 

Đàn guitar Classic Fender GC1 BLK giá bán lẻ 3.700.000 vnd

 

TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY

 

Đàn guitar Classic Fender GC1 NAT giá bán lẻ 3.900.000.

 

 

 

4. Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4 – Đàn guitar Classic dưới 5 triệu

Cuối cùng nếu bạn bỏ ra khoảng 4.095.000 vnd bạn sẽ sở hữu ngay một cây đàn guitar Classic chất lượng cũng như có thiết kế kiểu dáng khá đẹp và đó chính là đàn guitar Classic Fender MC-1 ¾. Đây là cây đàn classic có kiểu dáng mini, thuận lợi và sẽ rất linh hoạt trong việc di chuyển.

 

TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY

 

Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4. 

 

Tuy có kiểu dáng thiết kế mini nhưng không phải vì thế âm thanh của chúng thua những cây đàn lớn. Fender MC-1 ¾ có âm thanh ngang bằng những cây đàn đắt tiền kiểu lớn và nó sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với số tiền dưới 5 triệu với một cây đàn guitar thương hiệu ngoại nhập.

 

Hy vọng với bài viết “TOP 5 ĐÀN GUITAR NGOẠI NHẬP ÂM THANH CỰC HAY” sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về dòng guitar classic.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại