HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

Thông tin tóm tắt

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

  • Thông tin chi tiết

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

1.Tư thế ngồi đánh đàn Guitar như thế nào?

Nếu bạn là một người mới học đàn Guitar, có lẽ bạn tư thế ngồi chơi đàn là điểu đầu tiên bạn nên tìm hiểu.Bạn có biết rằng tư thế ngồi đàn guitar, phom tay chuẩn cực kỳ quan trong trong việc phát triển kỹ năng chơi đàn sau này. Cách nhanh nhất là hãy tập "đứng" chơi đàn với một dây đeo trước, khi bạn đứng mà chơi đàn tốt thì tự khắc bạn ngồi sẽ có tư thế ngồi chơi đàn chuẩn. Đây là một “Bí Mật” mà rất ít người biết.

 

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

Tư thế ngồi chơi đàn guitar chuẩn trên ghế

 

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

Tư thế ngồi chơi đàn guitar khi không có ghế

 

 

2. Đệm nhạc nên chơi đàn Classic hay chơi đàn Acoustic?

Nếu bạn thích đệm hát nhạc hiện đại, nhạc nước ngoài, đàn Guitar acoustic có thể là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng một cây đàn classical lại là “anh cả” trong dòng nhạc trữ tình và cơ động trong rất nhiều trường hợp, tùy vào sở thích của các bạn mà lựa chọn, không thể so sánh cái nào hay hơn được.

 

 

3. Nên bắt đầu với một cây đàn Guitar đắt tiền hay đàn guitar giá rẻ?

Người mới học đàn Guitar khi đã có một ít vốn liếng về nhạc lý và bước vào thực hành trên đàn guitar thì có lẽ thầy giáo hay người hướng dẫn chỉ yêu cầu bạn đó là việc bấm các nốt đơn giản, chạy hợp âm, chạy những điệu cơ bản. Chính vì vậy khi mới tập chơi, các bạn nên chọn những cây đàn guitar giá rẻ thôi. Người nghệ sĩ tạo ra những âm thanh tuyệt vời chứ không phải một cây đàn tốt. Sau này khi đạt đến một trình độ nhất định hay biểu diễn, tự khắc bạn sẽ cảm thấy cần 1 cây đàn tương xứng.

 

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

 

Nhiều bạn trẻ chưa biết nên mua đàn Guitar để chuẩn bị cho quá trình chinh phục những âm thanh hay của Guitar có thể bắt đầu với đàn guitar giá rẻ Chateau C08-C10

 

4.Tôi muốn chơi guitar đệm hát thì học cổ điển làm gì?

Theo thống kê thì có đến 99% những Master về đệm hát hay trên thế giới đều học qua cổ điển, nó giúp bạn biết cách xếp ngón, trang bị đầy đủ hành lý để bạn "bước những bước nhảy vọt dài nhất" trên con đường chinh phục đàn guitar. Bạn nên học đệm hát song song với những bài cổ điển hoặc semi đơn giản.

 

5.Tập guitar mất quá nhiều thời gian của tôi trong khi tôi còn nhiều việc?

Với một phương pháp đúng đắn, mỗi ngày bạn chỉ cần 1 ngày tập đàn khoảng 20-30 phút, sau đó bạn có thể chơi tốt. Bạn cứ xem như mình vừa học vừa giải trí thì bạn sẽ không suy nghĩ thời gian đó mất đi quá lãng phí.

 

Mà nếu bạn có suy nghĩ như thế thì chắc chắn bạn muốn học guitar chỉ theo phong trào, nhất thời chứ không phải đam mê. Tốt nhất không có đam mê thì không nên đến với guitar. Người nghệ sĩ thường chơi âm nhạc với niềm đam mê thực sự mới cho đời những bản nhạc hay.

 

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

Nên chơi đàn Guitar với sự đam mê

 

 

6.Nên học đàn guitar trên youtube hay đi học thầy?

Tùy mục đích của bạn và thời gian của bạn mà thôi, tất cả đều tốt, nếu bạn muốn nhanh chóng đánh được guitar hay nhanh chóng tập được những ca khúc mình yêu thích, học trên mạng rất tốt. Tuy nhiên điều hạn chế đối với việc học trên mạng là bạn nếu có những vấn đề thắc mắc sẽ không được tháo gỡ kịp thời.

 

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

Bắt đầu học đàn Guitar với thầy giáo sẽ giúp bạn có được nắm vững kiến thức nền tảng và có cơ hội tiến xa hơn với Guitar

 

Học thầy sẽ là một "phương thuốc" hữu hiệu sửa được những thói quen xấu, hiểu được âm nhạc và guitar ,rõ ràng vói một thầy tốt, quá trình chinh phục guitar của bạn sẽ nhanh khó lường. Bên cạnh đó những người thầy sẽ dạy bạn từ những điều căn bản và giúp bạn có kiến thức nền tảng vững chắc để sẽ giúp bạn tiến xa hơn.

 

 

7. Tôi không biết gì về guitar nhưng lại muốn đánh được, tôi phải bắt đầu từ đâu?

Chuyện nhỏ , các bạn có thể tìm một lớp cơ bản ở địa bàn các bạn để được hướng dẫn đúng đắn ngay từ đầu...Muốn đánh giá chất lượng của lớp học đó? Đơn giản hãy nhìn vào sản phẩm của họ. Học trên mạng cũng là một phương pháp tốt trong nhiều trường hợp. Nhưng nếu các bạn không được đi học bài bản điều chỉnh kịp thời tay chân , các bạn sẽ bị những thói quen xấu rất khó sửa, dẫn đến rơi vào giai đoạn" bế tắc", không có cách nào để phát triển lên được nữa.

BÍ MẬT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GUITAR

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại