HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • DÒNG ĐÀN GUITAR SUZUKI GIÁ TỐT CHO NGƯỜI ĐỆM HÁT

DÒNG ĐÀN GUITAR SUZUKI GIÁ TỐT CHO NGƯỜI ĐỆM HÁT

Thông tin tóm tắt

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar giành cho người mới học guitar với nhu cầu học tập và giải trí. Chất lượng đàn phải tốt chút và giá thành khá hợp lý.

  • Thông tin chi tiết

DÒNG ĐÀN GUITAR SUZUKI GIÁ TỐT CHO NGƯỜI ĐỆM HÁT

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar giành cho người mới học guitar với nhu cầu học tập và giải trí. Chất lượng đàn phải tốt chút và giá thành khá hợp lý.

 

Bạn đang theo học dòng guitar đệm hát và cần một cây đàn âm thanh lớn để vửa học tập vừa đệm hát cùng với bạn bè thì đây là cây đàn guitar phù hợp cho bạn.

 

Được sản xuất từ hãng đàn guitar hàng đầu Nhật Bản, tập đoàn nhạc cụ và giáo dục MUSIC CENTER SUZUKI CO.OP đã cho ra đời dòng đàn guitar giá rẻ chất lượng giành cho người mới học guitar với chất lượng cao và giá thành rẻ.

 

 

Ưu điểm của đàn guitar SDG 6PK/NL

 

 Kiểu dáng hiện đại rất sang trọng và phong cách.

 

DÒNG ĐÀN GUITAR SUZUKI GIÁ TỐT CHO NGƯỜI ĐỆM HÁT

 

Phần thùng đàn guitar được thiết kế chắc chắn và khá lớn mang lại âm thanh vang. Với một quán cà phê nhỏ thì âm thanh của cây đàn có thể đủ căn phòng mà không cần dùng đến micro.

 

 

Thùng đàn SDK 6PK/NL

Trên thùng đàn guitar được dán miếng chống trầy màu đen giúp cho người chơi thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

 

Phần ngựa dưới của đàn guitar được làm từ gỗ phong và được giũa laze nên có độ chính xác tuyệt đối đàn không bị rè. Điều đặc biệt là sự tính toán trong việc đặt ngựa hết sức cẩn thận để không gây ra hiện tượng rè dây và đặc biệt là sự thiết kế này giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với những người mới chơi đàn guitar.

 

DÒNG ĐÀN GUITAR SUZUKI GIÁ TỐT CHO NGƯỜI ĐỆM HÁT

 

Cần đàn được làm từ gỗ Catalpa cứng kèm với công nghệ lõi thép của Suzuki cho phép chỉnh độ cong của cần theo ý người chơi. Bạn sẽ được hãng suzuki trang bị cho bạn một cây cần đàn có khả năng chỉnh chóng cong cần và bộ đồ nghề sửa chữa đi kèm.

 

Bộ khóa dạng hộp bao kín hệ thống bánh răn bên trong kèm theo dầu bôi trơn giùp người lên dây nhẹ nhàng mà không bị tụt, đặc biệt là có thể che chắn bụi tăng độ bền của khóa đáng kể. Việc lên dây sẽ vô cùng dễ dàng với việc sử dụng bộ đồ khóa lên dây do hãng suzuki cung cấp.

 

Suzuki được Daradio của Mỹ hỗ trợ bộ dây sắt công nghệ luyệt thép nhuyễn cho bộ dây có độ bên cao.

 

Ngoài ra bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề hàng nhái bởi vì chúng tôi có giấy chứng nhận sản phẩm của Suzuki. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng.

 

Điều đặc biệt đó là ngoài việc sở hữu được đàn guitar bạn còn sở hữu được các phụ kiện đi kèm khi mua đàn guitar suzuki: Bao da + Capo + Bộ dây + khóa lên dây + Kèn lên dây + khóa chỉnh cong cần + Dây đeo + phím gãy. 

 

Về vấn đề âm thanh của đàn, tùy cảm nhận của mỗi người sẽ nói là hay hoặc dở. Tuy nhiên, mình có đưa ra một video clip do một khách hàng quay ngẫu nhiên để các bạn cảm nhận âm thanh của cây đàn guitar này nhé:

 

 

Tuy nhiên đàn guitar vẫn còn một số hạn chế dưới đây:

 

- Đàn không có Pickup nên không thể cắm ra loa được, chỉ có thể chỉa Micro vào chơi thôi, nếu đánh đàn cho tập thể quá lớn thì hơi hạn chế.

 

- Đàn guitar này có kích thước khá lớn nên không thích hợp cho các bé dưới 10 tuổi.

 

- Thùng đàn dày nên tiếng bass khá lớn, nếu người chơi không có kinh nghiệm đánh sẽ nghe tiếng bass rền hơi to.

 

- Đàn dùng gỗ tùng bách, phong, vân xam … nên trọng lượng đàn hơi nặng hơi bất tiện cho các bạn nữ.

 

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại