HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • QUÁ TRÌNH TẠO RA ĐÀN GUITAR FENDER

QUÁ TRÌNH TẠO RA ĐÀN GUITAR FENDER

Thông tin tóm tắt

Bạn có biết đến thương hiệu đàn guitar Fender đẳng cấp hàng đầu thế giới?

  • Thông tin chi tiết

QUÁ TRÌNH TẠO RA ĐÀN GUITAR FENDER

Bạn có biết đến thương hiệu đàn guitar Fender đẳng cấp hàng đầu thế giới?

 

Ra đời vào năm 1946 với khởi đầu cho việc phát minh ra đàn guitar điện đầu tiên của thế giới và là mẫu guitar điện được sử dụng cho đến ngày nay.

 

Tập đoàn Fender đã cho ra đời những cây đàn guitar chất lượng và đình đám mà có thể nói nhắc đến đàn guitar Fender nhiều người sẽ nghĩ đến một cây đàn guitar mắc tiền và đẳng cấp.

 

Một trong những bí quyết để đàn guitar fender trở thành đàn guitar hàng đầu của thế giới đó chính là công nghệ chế tác đặc biệt của hãng guitar này. Vậy bạn có muốn biết họ đã chế tác ra cây đàn guitar Fender như thế nào không. Bạn hãy xem video sau đây nhé:

 

 

 

 

 

 

 

Sơ lược về lịch sử đàn guitar Fender:

 

Khởi đầu vào năm 1946 và đạt đến đẳng cấp hiện nay như một biểu tượng của đàn guitar, Có thể nói Guitar Fender đã chạm vào và làm thay đổi nền âm nhạc trên toàn thế giới, đặc biệt là thay đổi ở thể loại: Rock “n” roll, country, jazz, R&B, và mọi thứ giữa các thể loại ấy. Có thể nói đàn guitar fender được đón nhận từ những người mới học và lấy âm nhạc làm niềm vui cho đến các nghệ sĩ được tán dương trên thế giới, giới âm nhạc sử dụng nhạc cụ Fender để mang đến cho cuộc sống những giấc mơ đẹp đồng thời làm thay đổi thế giới trong suốt một chặng đường.

 

Vào thập niên 40, Clarence “Leo” Fender, một nhà phát minh khiêm tốn và là một doanh nhân miền Nam California với sự am hiểu đặc biệt về điện tử đã thành lập một công ty. Trong suốt thập niên 40, tiếng đàn guitar bass acoustic của kỷ nguyên này hiếm khi được nghe tới dưới dòng nhạc pop đang thịnh hành và trong các ban nhạc lớn.Công ty này sẽ sử dụng khối óc, phát minh, thiết kế, sáng tạo và mang đến cho thế giới phần lớn những thiết bị thu âm đáng tin cậy và cung cấp cho giới âm nhạc những máy khuyếch đại âm thanh hiện đại nhất và những loại đàn guitar mang tính biểu tượng như Telecaster®, Stratocaster®, Precision Bass® và Jazz Bass.

 

QUÁ TRÌNH TẠO RA ĐÀN GUITAR FENDER

 

 

Năm 1951, Fender đã thay đổi tất cả những điều đó với sự ra đời của cây đàn guitar Precision Bass, một loại nhạc cụ dễ nghe và cảm thụ một cách mạnh mẽ. Loại nhạc cụ này đã trở nên phổ biến trong nhiều năm đến nỗi người ta thường nhắc đến “Guitar Fender Bass” khi bàn về các loại đàn guitar Bass.

 

Năm 1954, Fender đã thoát khỏi nỗi lo lắng vì đã cho ra đời một loại nhạc cụ mang tính phổ biến, được công nhận và mang tầm ảnh hưởng đến mọi thời đại - Stratocaster. Loại đàn guitar này sớm nổi tiếng và được đề cao với kiểu dáng contoured body rất thoải mái, 3 pickups (có vô số âm thanh chưa từng được nghe đến bao giờ) và hệ thống tremolo cho phép người chơi giả tiếng lap và pedal-steel, phần còn lại là sự chìm đắm vào âm nhạc của bạn.

 

Khoảng năm 1987, cửa hàng nổi tiếng Fender ra đời tại Corona, California, sáng tạo ra những loại nhạc cụ mơ ước dành cho dân guitar chuyên nghiệp và những người say mê guitar. Fender luôn nhận ra tầm quan trọng của việc mở cửa cho giới âm nhạc sao cho phù hợp với yêu cầu của họ về nét đặc trưng cụ thể cho từng cá nhân. Cửa hàng guitar Fender trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, là đỉnh cao của tay nghề và mang tính nghệ thuật.

 

Đàn guitar Fender trên tay của những nghệ sĩ Buddy Holly, Eric Clapton và Jimi Hendrix đã điểm tô cho một số thể loại nhạc mới thịnh hành lúc bấy giờ. Thật vậy, nhiều thể loại nhạc được ưa thích trên 50 năm trước đã được chơi bằng cây đàn guitar Stratocaster thay vì bằng các loại nhạc cụ khác.

 

Kể từ ngày thành lập, Fender đã nhanh chóng phát triển tầm cỡ quốc tế, và sáng tạo ra mọi thứ mà bất cứ người chơi đàn guitar nào cũng cần đến, từ nhạc cụ, amplifiers, dây đàn và các phụ kiện cho các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp.

 

Fender đã trở thành đầu tàu trên thế giới bởi việc xác định được đặc điểm âm thanh mà ta nghe được, bằng việc nắm bắt các nhu cầu của giới âm nhạc, và qua việc tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng. Bạn vừa biết qua về quá trình làm đàn guitar Fender hàng đầu thế giới.

 

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại