HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TAKAMINE - THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

TAKAMINE - THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Thông tin tóm tắt

Thành lập vào tháng 5, năm 1962. Năm 1978, Takamine là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu đàn guitar thùng có gắn hệ thống khuyếch đại (Equalizer), và cũng là công ty tiên phong trong thiết kế phụ kiện Equalizer cho đàn guitar.

  • Thông tin chi tiết

TAKAMINE - THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

 

TAKAMINE - THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

 

 

Thành lập vào tháng 5, năm 1962. Năm 1978, Takamine là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu đàn guitar thùng có gắn hệ thống khuyếch đại (Equalizer), và cũng là công ty tiên phong trong thiết kế phụ kiện Equalizer cho đàn guitar.

 

Takamine – Takamine Gakki Seisakusho, là một thương hiệu Guitar của Nhật Bản, được thành lập bởi Nakatsugawa, Gifu, Nhật Bản.Guitar Takamine được biết đến với các dòng sản phẩm Acoustic Guitar và Classical/ Nylon-string Guitar.

 

Tiền khởi chỉ là một doanh nghiệp gia đình nhỏ nhưng về sau lại phát triển thành một trong những nhà sản xuất guitar hàng đầu thế giới, được các nghệ sỹ guitar đẳng cấp và những cái tên nổi cộm trong làng nghệ thuật âm nhạc tin tưởng.

 

Takamine Guitars có trên hơn 50 năm lịch sử cống hiến cho sự đổi mới và phát triển nghệ thuật sản xuất đàn Guitar bằng thủ công.

 

TAKAMINE - THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

 

 

Takamine đã có những sự khởi đầu từ sớm khi việc chơi guitar và âm nhạc nói chung đã đang đạt được sự phổ biến tại Nhật Bản trong suốt thập niên 60. Trong khi việc kinh doanh của họ đang phát triển, họ nhận thấy sự cần thiết phải phát triển những kỹ năng và thu hút tài năng thiết kế, sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong những sự bổ sung quan trọng trong công ty là sự có mặt của Ông Mass Hirade. Hirade gia nhập Takamine năm 1968, và đã tạo được những sự phát triển tuyệt vời về chất lượng sản xuất và thiết kế, ông và đội ngũ của ông đã đưa thêm nguồn năng lượng và tăng thêm sức mạnh cho việc kinh doanh tại công ty. Xưởng Takamine bắt đầu sản xuất dòng sản phẩm đàn guitar cổ điển (Classical) cho thế giới mà đến tận ngày nay vẫn mang tên Hirade.

 

Vậy vấn đề là thế nào? Tại sao có rất nhiều người sử dụng đàn của hãng Takamine? “Chúng tôi nghĩ có lẽ chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các bạn”. Takamine đã tạo ra những sự nâng cấp về công nghệ vượt trội hơn các hãng guitar khác. Takamine tự hào trong sự cống hiến và lòng trung thành với nghề của các thợ làm đàn giỏi và nó được thể hiện thông qua từng nhạc cụ công ty sản xuất ra.

 

Thông qua sự cống hiến và lòng nhiệt tâm của Hirade cho Takamine, ông lúc đó đã có thể bắt đầu việc kinh doanh mua bán quốc tế vào năm 1975. Takamine Guitars lúc đó đã có thể được đưa đến cho các tay guitar khắp thế giới. Takamine cuối cùng cũng được đặt trong tay của những nghệ sĩ, những người mà chỉ quan tâm đến âm thanh hay và chất lượng của đàn.

 

TAKAMINE - THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

 

 

Với chất lượng và thương hiệu được cả thế giới công nhận từ lâu, Takamine mang đến cho người sử dụng đàn những sản phẩm chất lượng với giá thành luôn luôn cạnh tranh và hợp lý, kiểu dáng cực kỳ sang trọng, đẹp và trang nhã, âm thanh cân bằng giữa bass và treble do thiết kế và sự kết hợp của các loại gỗ khác nhau một cách chính xác, tương thích hoàn hảo. Giúp bạn luôn tự tin khi thể hiện các kỹ thuật đàn Guitar như fingerstyle, strumming, tap, slap…và Guitar là một người bạn không thể thiếu khi bạn có những chuyến đi chơi dã ngoại, picnic, party… không khí chắc chắn sẽ sôi nổi hẳn lên khi tiếng đàn cất lên hòa cùng giọng hát của các bạn. Đàn guitar Takamine có các kiểu dáng khác nhau, phù hợp với tất cả mọi người, dù bạn cao, thấp, gầy hay tròn trịa… bạn đều có thể đàn.

 

Hàng năm kể từ năm 1987, Takamine giới thiệu một phiên bản Guitar đặc biệt, được sản xuất với số lượng rất hạn chế, khoảng vài trăm cây đàn bán ra trên toàn thế giới. Những guitar này luôn luôn được gắn loại Pickup/Equalizer đàn guitar mới nhất, được lắp đặt rất khéo léo tỉ mỉ, thường đi với mô-típ tập trung vào các hiện tượng siêu nhiên, tự nhiên. Xem thêm các Khóa học đàn Guitar Điện tại Trường đào tạo Việt Thương Music School

 

TAKAMINE - THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

 

 

Nếu bạn đang trong quá trình học đàn thì Guitar Takamine còn thổi vào các bạn một luồng gió hưng phấn, kích thích bạn học chăm chỉ hơn bằng âm thanh cực hay vốn có của Takamine Guitars. Vẻ đẹp sang trọng, thiết kế tỉ mỉ, âm thanh rất hay, giá thành hợp lý, giá trị tinh thần, sức khỏe, xây dựng mối quan hệ bền vững, thỏa mãn niềm đam mê của mình… đó là những gì Takamine mang lại cho bạn. Dù bạn là người chơi chuyên nghiệp hay nghiệp dư, thì Takamine đều đáp ứng đủ hết nhưng yêu cầu của bạn.

 

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại