HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR TỐT NÊN MUA

THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR TỐT NÊN MUA

Thông tin tóm tắt

Đối với các bạn mới học đàn guitar thì việc chọn được đàn guitar chất lượng có thể nói là một điều cũng khá khó khăn với các bạn vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm về việc mua đàn guitar tốt thì việc mua đàn guitar theo thương hiệu cũng là một giải pháp không tồi.

  • Thông tin chi tiết

THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR TỐT NÊN MUA

Đối với các bạn mới học đàn guitar thì việc chọn được đàn guitar chất lượng có thể nói là một điều cũng khá khó khăn với các bạn vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm về việc mua đàn guitar tốt thì việc mua đàn guitar theo thương hiệu cũng là một giải pháp không tồi.

 

Để hỗ trợ phần nào cho các bạn, mình xin chia sẻ đến các bạn về các thương hiệu đàn guitar phổ biến hiện nay trên thị trường thế giới và thị trường Việt Nam để các bạn nắm bắt các thương hiệu đàn guitar uy tín và chất lượng.

 

Để các bạn tiện theo dõi mình xin chia thương hiệu theo phân loại đàn guitar và sắp xếp theo thương hiệu từ thấp đến cao để các bạn dễ theo dõi nhé.

 

Nếu bạn nào đang có niềm đam mê đặc biệt đến guitar moden hay còn gọi là guitar accoustic thì bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau nhé:

 

THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR TỐT NÊN MUA

 

Các thương hiệu đàn guitar modern

Đây là các loại đàn guitar modern được chia thành các phân khúc khác nhau từ biểu diễn cao cấp trên sân khấu, tại phòng trà, phòng thu cho đến các phân khúc cho người học guitar cơ bản nhất.

 

Tuy nhiên hiện nay tại thị trường Việt Nam việc các bạn tìm được hết tất cả các loại thương hiệu này thì hơi khó vì không phải tất cả thương hiệu này đều có mặt tại Việt Nam. Hiện nay thì các thương hiệu được các giới biểu diễn lựa chọn đó là : Guitar Taylor, Martin,Guitar Fender, Guitar Takamine,Gibson,.. vì độ uy tín và chất lượng hoàn hảo. Đồng thời giới học sinh, sinh viên và người chơi guitar giải trí thường chọn các thương hiệu tầm thấp hơn: Yamaha, Ibanez, suzuki,Guitar Chateau, kapok,.. vì giá cả tương đối hợp lý và chất lượng khá tốt.

 

Đối với các tín đồ đàn guitar classical thì các thương hiệu sau đây các bạn nên chú trọng đến bởi các thương hiệu này có thể nói là đạt chuẩn đươc theo tiểu chuẩn guitar cổ điển giành cho các nhu cầu khác nhau từ biểu diễn đến học tập và giải trí.

 

 

Các thương hiệu đàn guitar classic

Các thương hiệu dẫn đầu như: Guitar Taylor,Classical Guitar Takamine,Classical Guitar fender, Ashion,… luôn được các nhạc công chú ý đến. Không kém phần thua thiệt các đàn anh ,  Yamaha, Suzuki,Classical Guitar Chateau, Kapok,.. cũng là sự lựa chọn cho các bạn sinh viên và người yêu đàn guitar cổ điển hiện nay.

 

Đối với những người yêu đàn guitar điện – Electric Guitar thì những thương hiệu sau chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua mà có thể nói tiên phong của đàn guitar điện đó chính là đàn guitar điện Fender. Xem thêm Khóa học đàn Guitar Bass tại Trường nhạc Việt Thương Music School

 

 

 

Các thương hiệu đàn guitar điện

Nhắc đến dòng đàn guitar điện người chơi guitar điện không những tại Việt Nam mà trên thế giới đều nhắc tới Guitar điện Fender, thương hiệu đi sâu vào tiềm thức người chơi Electric Guitar và là nhạc cụ tiên phong trong trào lưu guitar hiện đại ngày nay.  Các thương hiệu cũng không kém phần hấp dẫn đó là: Gibson, Maton, Yamaha, Ibanez,..

 

Đây là những thương hiệu đàn khá nổi tiếng và uy tín lâu đời được giới chơi guitar biết đến và tin dùng. Tất nhiên có rất nhiều cách mua đàn guitar khác nhau tuy nhiên lựa chọn guitar theo thương hiệu cũng là một cách lựa chọn guitar khá hay vì kế thừa được những ưu điểm của những gì trước đó.

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại