HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NÚT TAI CHỐNG ỒN

NÚT TAI CHỐNG ỒN

Thông tin tóm tắt

Nếu bạn là một nhạc công guitar thường xuyên đi biểu diễn hoặc tập dợt với ban nhạc, hãy mua cho mình một cặp nút tai nghe chống ồn. Nghe thật ngớ ngẩn vì nhiều cho rằng đôi tai trần mới nắm bắt hết những âm thanh trên sân khấu.

  • Thông tin chi tiết

NÚT TAI CHỐNG ỒN

Nếu bạn là một nhạc công guitar thường xuyên đi biểu diễn hoặc tập dợt với ban nhạc, hãy mua cho mình một cặp nút tai nghe chống ồn. Nghe thật ngớ ngẩn vì nhiều cho rằng đôi tai trần mới nắm bắt hết những âm thanh trên sân khấu.

 

Điều đó là một sai lầm. Bởi vì tai nghe người chỉ chịu được một âm vực nhất định tối đa là 85 dB. Đôi tai nhạc công luôn phải chịu áp lực thường xuyên và lâu dài dưới âm thanh công suất cao. Nhiều nhạc công trẻ đã gặp tình trạng ù tai và có khả năng cao bị khiếm thính về sau.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tai nghe. Ở thị trường Việt Nam, ta dễ dàng thấy nhiều giá khác nhau. Sỡ dĩ là vì giá thành mắc chứng tỏ khả năng lọc âm và chống ồn càng tốt. Ngoài ra, nút tai chất lượng còn mang lại sự thoải mái và chống nấm tai khi dùng lâu.

 

Bạn có thể vào các trang web bán hàng trên mạng hoặc “google đại pháp” và gõ từ khoá nút tai chống ồn sẽ ra rất nhiều kết quả để bạn lựa chọn. Tai nghe bình thường dùng chất liệu mút xốp, khi đeo vào có thể nở ra theo chiều rộng ống tai nhằm cắt âm.

 

Các nhạc công chuyên nghiệp trên thế giới trang bị cho bản thân mình một bộ bút tai thiết kế riêng. Tất nhiên giá thành sẽ rất mắc nhưng bù lại chất lượng đảm bảo và khả năng cắt dB rất tốt. Chúng tôi khuyên bạn hãy đầu tư cho mình một cặp nếu bạn có đủ tài chính vì khi xuất hiện ù tai thì phí chữa trị rất cao và khó bình phục.

 

Hiện nay, nút tai nghe thiết kế riêng chất lượng chủ yếu sản xuất ở nước ngoài. Để lựa chọn bạn nên vào những trang website của các hãng được các nghệ sĩ giới thiệu. Ví dụ: hãng ACS có những nghệ sĩ sử dụng và thông tin có thể tham khảo trên website www.acscustom.com.

 

 

NÚT TAI CHỐNG ỒN

Hình. Dòng nút tai nghe chống ồn Pro của ACS

 

Như vậy, nút tai nghe chống ồn rất quan trọng đối với một người nghệ sĩ bởi vì đôi tai là tất cả để có thể cảm thụ âm nhạc. Bạn đừng lo lắng vì vấn đề giảm âm bởi vì tai nghe chỉ lọc âm lớn thành nhỏ mà thôi. Nếu bạn còn phân vân nên chọn loại tai nghe nào thì bạn nên tham khảo với các trung tâm hỗ trợ thính lực để họ có thể cung cấp thêm thông tin. Những tai nghe chất lượng đã qua kiểm định nên bạn yên tâm biểu diễn trên mọi sân khấu.

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại