HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • PHÂN BIỆT 2 DÒNG GUITAR CHÍNH

PHÂN BIỆT 2 DÒNG GUITAR CHÍNH

Thông tin tóm tắt

Khi mới học đàn guitar, ắt hẳn bạn sẽ nghe nói về 2 dòng đàn chủ yếu là guitar cổ điển và guitar đệm hát. Bạn không biết sự khác biệt giữa chúng là gì. Sau đây chúng tôi xin giải thích chi tiết về sự khác biệt này.

  • Thông tin chi tiết

PHÂN BIỆT 2 DÒNG GUITAR CHÍNH

Khi mới học đàn guitar, ắt hẳn bạn sẽ nghe nói về 2 dòng đàn chủ yếu là guitar cổ điển và  guitar đệm hát. Bạn không biết sự khác biệt giữa chúng là gì. Sau đây chúng tôi xin giải thích chi tiết về sự khác biệt này.

 

1. Guitar cổ điển

 

Đây là phương thức chơi đàn guitar dựa trên việc đánh kết hợp những nốt nhạc trên bản nhạc theo những quy tắc về nhịp, phách, cao độ và trường độ nhất định. Điều khác biệt đó là khi chơi guitar cổ điển thì bạn không cần hát, mà chính những nốt nhạc bạn đánh ra đã thể hiện được giai điệu đó rồi. Guitar cổ điển yêu cầu bạn phải nắm chắc về nhạc lý, cũng như các thế bấm ở từng gam. Nắm được điều này thì về cơ bản bạn đã có thể độc tấu một bản nhạc mình ưa thích rồi.

 

PHÂN BIỆT 2 DÒNG GUITAR CHÍNH

 

2. Guitar đệm hát

 

Phương thức chơi đàn này được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, đó là sự kết hợp giữa việc chơi guitar và hát. Tay phải sẽ được dùng để rải hoặc quạt theo điệu còn tay trái sẽ được dùng để bấm hợp âm. Muốn chơi được loại hình nghệ thuật này thì bạn phải nắm được nhạc lý cơ bản, nhịp, phách, các gam và cách chuyển đoạn. Đệm hát đòi hỏi sự sáng tạo và phá cách tương đối lớn, loại hình này rất phù hợp với các buổi liên hoan, sinh nhật, hội trại…

PHÂN BIỆT 2 DÒNG GUITAR CHÍNH

 

Mỗi loại guitar đều có những cái thú vị riêng, nét thu hút, đặc biệt riêng của nó, điều quan trọng khi học đàn guitar là bạn cần biết được mục đích chính của mình là gì để có thêm động lực phấn đấu theo đuổi nó. Học guitar thực sự không khó mà chỉ cần bạn kiễn nhẫn. Thời gian đầu có vẻ khó khăn nhưng nếu cố gắng kiên trì, nó sẽ qua nhanh thôi và thành công sẽ đến với bạn.  Chúc bạn thành công!

 

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại