HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • CON GÁI CÓ THỂ HỌC GUITAR KHÔNG?

CON GÁI CÓ THỂ HỌC GUITAR KHÔNG?

Thông tin tóm tắt

Âm nhạc không phân biệt giới tính cũng như tuổi tác, vì vậy chỉ cần đam mê, yêu thích thì các bạn nữ đừng loại bỏ bộ môn học đàn Guitar thân thuộc này ra nhé !

  • Thông tin chi tiết

CON GÁI CÓ THỂ HỌC GUITAR KHÔNG?

Âm nhạc không phân biệt giới tính cũng như tuổi tác, vì vậy chỉ cần đam mê, yêu thích thì các bạn nữ đừng loại bỏ bộ môn học đàn Guitar thân thuộc này ra nhé !

 

CON GÁI CÓ THỂ HỌC GUITAR KHÔNG

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ đã nhận được rất nhiều thư của các bạn nữ hỏi rằng: Con gái có nên theo học Guitar hay không ?

 

Con gái còn có thể chơi trống, nhảy hiphop, hát những bài hát rock thì với guitar tại sao lại không thể, phải không nào ? Vì vậy câu trả lời ở đây là:

 

” Con gái có thể HỌC CHƠI GUITAR được nhé “

 

Kiên nhẫn, đam mê đó là việc đầu tiên bạn cần phải đặt ra. Khi dự định theo đuổi một bộ môn nhạc cụ nào đó, bạn phải thật sự yêu thích thì mới có thể chìm đắm vào không gian âm nhạc của nhạc cụ đó.

Học đàn guitar cơ bản ở những bước đầu sẽ có một chút khó khăn đấy bạn nhé, hãy cố gắng kiên nhẫn vượt qua giai đoạn đầu và bạn sẽ thấy mình có thể làm được tất cả.

 

Sau khi lớp học guitar cơ bản đã xong, bước tiếp theo sẽ tới lớp guitar đệm hát. Đây là bước giúp cho bạn hoàn thành ước mơ chơi guitar thành hiện thực.

 

Chú ý: do các dây đàn guitar rất nhỏ nên khi học đàn guitar bạn phải bấm mạnh vào dây, sẽ rất đau tay ở giai đoạn đầu. Nếu bấm không đủ lực thì đàn sẽ không phát ra đúng nốt nhạc. Vì thế, có thể giai đoạn đầu khi bạn học đàn guitar các đầu ngón tay trái sẽ khá đau, thậm chí có thể bầm tím. Nhưng một thời gian sau khi đã quen thì sẽ không đau nữa, vì thế các bạn yêu guitar thì hãy cố gắng, đừng bỏ cuộc nhé!

 

Còn ngại ngùng gì nữa, học đàn guitar ngay thôi các bạn nữ ơi !

 

 

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại