HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • GUITARE VÀ MANDOLINE

GUITARE VÀ MANDOLINE

Thông tin tóm tắt

GUITARE VÀ MANDOLINE

  • Thông tin chi tiết

GUITARE VÀ MANDOLINE

Guitare (Tay ban cầm)

Là một nhạc cụ quen thuộc và gần gũi đối với chúng ta. Guitare có 1 lịch sử phát triển lâu dài. Cây Guitare đầu tiên xuất hiện ở Ai Cập và Babylon vào khoảng 1000 năm trước CN.

 

Sau nhiều lần cải tiến và ngày càng phát triển, đặc biệt từ thế kỉ 18 trờ đi nhiều danh tài đã đưa Guitare vào đời sống âm nhạc hàn lâm, nhiều tác phầm Guitare kinh điển, mô phạm, tràn đầy tính biểu cảm và sự tinh tế. Thời kỳ này Guitare phát triển song song 2 dòng nhạc đó ;à Flamenco và hàn lâm.

 

GUITARE VÀ MANDOLINE

 

Đến thế kỷ 20, Guitare có thêm nhiều dòng nhạc khác như Rock, Jazz… và Guitare đã trở thành nhạc cụ phổ thông nhất trong đời sống âm nhạc hiện đại.

 

 

Mandoline ( măng cầm)

Là 1 nhạc cụ có cấu tạo gần giống như đàn guitare nhưng bầu đàn có hình gần giống quả lê. Đàn có 8 dây, là hệ thống dây kép ( 2 dây cùng 1 cao độ).

 

Đàn phát ra âm thanh bằng cách dùng phím gảy lên dây đàn, Âm thanh của Mandoline du dương và thánh thót ( ở âm vực cao).Mandoline là 1 nhạc cụ thể hiện được nhiều các chức năng như: đi bè giai điệu, đệm hợp âm. Mandoline cũng xuất hiện trong dàn nhạc giao hưởng nhưng không phải là thành viên cố định.

 

Tại Crescendo, Bộ môn Guitare, Mandoline được giảng dạy bởi các Giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn, đã và đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Nhạc viện, Học viện, các trung tâm âm nhạc.

 

GUITARE VÀ MANDOLINE

 

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

  • Thông tin cùng loại