HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM

Tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM

Thông tin tóm tắt

Âm nhạc để con người chúng ta giải trí, Guitar là một bộ môn mà ai cũng yêu thích. Từ khi mới lọt lòng cho đến những năm mẫu giáo, rồi cấp 1, cấp 2, cấp 3, những năm đại học cho đến khi đi làm, ai đi đâu và ở đâu cũng đều hơn 1 lần tiếp xúc với Guitar và trở nên thích thú dù ở mức độ nào. Do đó, Guitar là bộ môn không kén người học, ai cũng có thể học và cũng có thể tuyển ngay một gia sư dạy đàn Guitar để học tập tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

Âm nhạc để con người chúng ta giải trí, Guitar là một bộ môn mà ai cũng yêu thích. Từ khi mới lọt lòng cho đến những năm mẫu giáo, rồi cấp 1, cấp 2, cấp 3, những năm đại học cho đến khi đi làm, ai đi đâu và ở đâu cũng đều hơn 1 lần tiếp xúc với Guitar và trở nên thích thú dù ở mức độ nào. Do đó, Guitar là bộ môn không kén người học, ai cũng có thể học và cũng có thể tuyển ngay một gia sư dạy đàn Guitar để học tập tại nhà.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà cho mọi đối tượng học viên với mọi trình độ và yêu cầu khác nhau tại TP HCM. Đội ngũ gia sư Guitar uy tín có chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc . Đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất cho bạn .


Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy đàn Guitar tại nhà với các cấp độ

– Guitar đệm hát cơ bản

Cấp độ này dành cho những học viên chưa biết gì về đàn và đệm hát. Sau khóa học này, các bạn sẽ có kiến thức về nhạc lý cơ bản, đệm được nhiều bài hát ở một hoặc nhiều giai điệu mà các bạn yêu thích.

– Guitar đệm hát nâng cao

Cấp độ này, hoàn thiện các kỹ năng đệm hát cơ bản. Bên cạnh đó, học thêm các kỹ năng đệm hát nâng cao.

– Guitar Cổ điển (Guitar Classic)

Đây là một trường phái riêng – trường phái Guitar cổ điển (độc tấu Guitar). Người học chưa biết gì về Guitar, sẽ bắt đầu về nhạc lý cơ bản, cách bấm bàn tay trái, cách đánh ở bàn tay phải để vận dụng vào việc đánh các bài nhạc cổ điển Việt Nam và quốc tế.

– Guitar Solo

Cấp độ này khó và đòi hỏi người học phải có trình độ Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Các kỹ năng, kỹ xảo và kỹ thuật phù hợp cho những bạn muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp

– Guitar Fingerstyle

Đây cũng là một dạng biến thể của Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar solo. Người chơi đàn sẽ phải thể hiện bài hát bằng các thao tác kỹ thuật 2 tay. Muốn chơi được Guitar Fingerstyl, các bạn phải chơi chắc Guitar cấp độ đệm hát (cả cơ bản và nâng cao).

Mỗi khóa học là thời gian bạn tập luyện cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar chuyên nghiệp, tận tâm với học viên. Chắc chắn bạn sẽ tiến bộ rõ rệt sau chỉ một thời gian ngắn học tập.

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm,

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn.

Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 để được tư vấn chi tiết.

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem
Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kemMọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

Tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM

 

  • Thông tin cùng loại