HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • CÁCH CHỌN ĐÀN GUITAR TỐT

CÁCH CHỌN ĐÀN GUITAR TỐT

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

Với những người mới học đàn Guitar, thì việc chọn mua cho mình một chiếc đàn Guitar tốt là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng không phải ai cũng có những gia sư để hỏi kinh nghiệm, nên việc chọn mua đàn Guitar thường dựa vào gợi ý của người bán, hoặc đơn giản là thấy cây đàn Guitar này đẹp thì mua… Tuy nhiên, việc mua một cây đàn Guitar kiểu này có nhiều khả năng bạn sẽ mua phải những chiếc đàn Guitar không tốt.

Dưới đây, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ hướng dẫn bạn chọn mua cho mình một chiếc đàn Guitar tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Dù bạn chọn bất kì một chiếc đàn Guitar nào: Guitar Acoustic, Guitar Classical, Guitar Tây Ban Nha, Flamenco Guitar…thì chất lượng Guitar cũng được đánh giá dựa trên 4 yếu tố chính:

  +  Âm thanh

  +  Cách chơi và cảm giác

  +  Chất liệu và thiết kế

  +  Chi phí

CÁCH CHỌN ĐÀN GUITAR TỐT

1 – Yếu tố quan trọng nhất trong số này là âm thanh:

Có một số cách để kiểm tra âm thanh đàn Guitar như sau:

– Mang một chiếc đàn Guitar có âm chuẩn và tốt để so sánh.

– Dẫn theo một người bạn nhiều kinh nghiệm với một kĩ năng nghe, cảm nhận âm thanh tốt.

– Khi thử Guitar, bạn nên làm điều đó ngoài trời hoặc nếu không thể,  hãy làm thử âm Guitar trong căn phòng lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy.

2 – Một số điều lưu ý trước khi bắt đầu mua một chiếc đàn Guitar:

 – Bạn cần có sự kiên nhẫn: không nên quyết định mua đàn ngay trong lần đầu tiên đi xem. Bạn nên có kế hoạch ít nhất 2 chuyến đi đến các cửa hàng trước khi mua đàn  Guitar.

– Luôn duy trì kiểm soát: Bạn có sức mua, và do đó bạn là phụ trách. Hãy nghe tư vấn của người bán hàng và chọn theo sở thích cũng như hiểu biết của bạn.

 – Nghiên cứu trực tuyến: các trang Web là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tìm thông tin về Guitar.

 – Nhận trợ giúp (nếu có) từ những người bạn chơi Guitar hoặc những người có kinh nghiệm chọn nhạc cụ. Nếu bạn đi một mình thì đừng ngại hỏi nhân viên cửa hàng nhiều câu hỏi về sản phẩm.

3 – Địa điểm mua Guitar Acoustic giá tốt và phù hợp nhất?

 – Lý tưởng nhất là bạn nên mua đàn Guitar tại những trung tâm nhạc cụ và cửa hàng có thể thử Guitar thoải mái. Bạn cũng có thể đến các cửa hàng bán Guitar tại địa phương , nhưng đôi khi các cửa hàng âm nhạc địa phương (đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một thị trấn nhỏ) không có khả năng dự trữ nhiều Guitar đẹp. Vì vậy, chọn Guitar tại các trung tâm nhạc cụ là tối ưu nhất.

  – Nếu bạn là một người mới bắt đầu, bạn có thể ngại khi thử Guitar tại trung tâm nhạc cụ. Đôi khi có những người trong đó khoe khoang về kĩ năng chơi đàn của họ và bạn thấy không thực sự tự nhiên.  Đừng lo lắng về họ hay bất cứ ai khác. Mua hàng là vấn đề quan trọng nhất của bạn lúc này và bạn có quyền được xem, nghe, thử chiếc Guitar trong tay của bạn. Nếu những người khác nói quá lớn, và bạn không thể nghe chính mình, hãy yêu cầu người bán hàng cho bạn một phòng yên tĩnh hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar và tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN GUITAR: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

Website: http://hocguitar.vn

 

 

  • Thông tin cùng loại